Thị trường

H&M đăng tin tuyển dụng, sắp mở cửa hàng tại Hà Nội?

Hãng H&M vừa đăng tin tuyển dụng nhân sự khiến cho dư luận xôn xao về tương lai của cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội không còn xa.

H&M đăng tin tuyển dụng, sắp mở cửa hàng tại Hà Nội?

H&M đăng tin về việc mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017

Thông báo tuyển dụng mới được đăng tải gần đây cho thấy "đại gia" bán lẻ thời trang H&M đã và đang từng bước thâm nhập thị trường Việt Nam. Mới đây, trang web của H&M đăng tải thông tin hãng thời trang này sẽ mở các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam trong năm nay, đồng thời cam kết cung cấp sản phẩm thời trang của các thương hiệu quốc tế với chất lượng và giá cả tốt nhất.


Thông tin tuyển dụng của tập đoàn bán lẻ thời trang H&M đăng tải trên một kênh thông tin cho sinh viên khiến các tín đồ thời trang khấp khởi mừng thầm

Việc mở cửa hàng tại Việt Nam trong năm 2017 được chính hãng bán lẻ thời trang nổi tiếng này đăng tải trên trang chủ của mình từ năm 2016. Tuy nhiên hãng lại không đưa ra những thông tin quan trọng, như thời điểm chính thức ra mắt, số lượng cửa hàng cũng như vị trí các cửa hàng dự kiến.

Tính đến thời điểm này, H&M đã có mặt trên khắp các châu lục, tại hầu hết các thị trường lớn như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc... Ở Đông Nam Á, H&M đã hoạt động tại nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia.

Trước đó, từng có thông tin rằng H&M sẽ mở ba cửa hàng tại Việt Nam, lần lượt là ở Đồng Khởi - Sài Gòn vào khoảng đầu năm 2017, tiếp theo là tháng 11/2017 ở Nguyễn Trãi - Hà Nội và đầu năm 2018 ở Minh Khai - Hà Nội. Cả 3 cửa hàng này đều nằm trong chuỗi trung tâm thương mại lớn và danh tiếng.

Tin mới lên