Bất động sản

Hòa Bình nhận bằng khen về thành tích trong công tác thu nộp ngân sách nhà nước năm 2018

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cho biết chiều tối ngày 3/1/2019, tại hội nghị Báo cáo kết quả thu chi ngân sách Nhà nước 2018, tập đoàn đã được UBND TP. HCM trao tặng bằng khen về thành tích trong công tác thu, nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố vượt dự toán, có những đóng góp tích cực, góp phần giúp TP. HCM hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách trong năm 2018.

Hòa Bình nhận bằng khen về thành tích trong công tác thu nộp ngân sách nhà nước năm 2018

Hòa Bình nhận bằng khen về thành tích trong công tác thu nộp ngân sách nhà nước năm 2018.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Thành Phong cũng nhận xét năm qua trung ương giao dự toán thu ngân sách cho TP. HCM tăng đến 17,47% so với thực hiện năm 2017. Trong đó, số giao dự toán khu vực kinh tế tăng quá cao so với thực hiện năm 2017 (28,43%), vượt quá khả năng huy động nguồn thu trên địa bàn. Kết quả, đến thời điểm hiện tại, TP. HCM cơ bản hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách trung ương giao. Trong đó có sự nỗ lực sản xuất kinh doanh và đóng góp của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. 

Nằm trong nhóm 24 doanh nghiệp có số nộp ngân sách từ 500 tỷ đồng đến 1.000 tỷ đồng, Hòa Bình hiện được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm giao cho các gói dự án quy mô giá trị hàng nghìn tỷ đồng của chủ đầu tư nước ngoài Keppel Land (Singapore), Gamuda Land (Malaysia) và các đơn vị bất động sản lớn trong nước.

Cũng trong năm 2018, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đạt được nhiều thành tích như: nhà thầu duy nhất cả nước 6 lần liên tiếp được trao biểu trưng Thương hiệu quốc gia; Top 10 Sao Vàng đất Việt và là lần thứ 8 liên tiếp vinh dự đạt được giải thưởng này; Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững,…

Tin mới lên