Bất động sản

Hòa Bình trở thành nhà thầu duy nhất 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia

(VNF) - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết tối ngày 20/12/2018, tại Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm Thương hiệu quốc gia 2018, tập đoàn đã được trao tặng biểu trưng Thương hiệu quốc gia lần thứ 6 liên tiếp.

Hòa Bình trở thành nhà thầu duy nhất 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – nhà thầu xây dựng duy nhất 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia.

Chương trình năm nay đã công nhận 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia, trong đó chỉ có 20 doanh nghiệp đã 6 lần đạt Thương hiệu quốc gia và Hòa Bình là công ty xây dựng duy nhất trong cả nước nằm trong danh sách này.

Các doanh nghiệp đạt giải là những doanh nghiệp tiên phong, có sức lan tỏa lớn đối với thương hiệu quốc gia và là đại diện cho các lĩnh vực ngành hàng của Việt Nam.

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã đóng góp trên 350 công trình có quy mô cho đất nước và hiện đang đồng thời thi công gần 80 công trình khác có quy mô ngày càng lớn hơn tại những vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc tới Nam.

Với định hướng vươn tầm quốc tế, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cũng đã đánh dấu tên mình trên thị trường nước ngoài tại Malaysia, Myanmar,… Hiện Hòa Bình cũng đang đặt nền móng đầu tiên tại Trung Đông bằng việc ký kết hợp tác với các đối tác tại Kuwait gồm: Công ty kỹ thuật và xây dựng HOT, Công ty First Kuwait General Trading and Constructing.

Tập đoàn Hòa Bình cũng cho biết đang phối hợp cùng Công ty McKinsey (Mỹ) – đơn vị tư vấn về quản trị và chiến lược hàng đầu thế giới với mục tiêu “nhân đôi lợi nhuận và quốc tế hóa” trong giai đoạn mới.

Tin mới lên