Tài chính tiêu dùng

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân rót vốn vào 'tân binh' cầm đồ T99

(VNF) - Sáng 1/1, tân binh của ngành dịch vụ cầm đồ, mang thương hiệu T99 chính thức ra mắt tại Việt Nam, sau 3 tháng chạy "rốt đa".

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân rót vốn vào 'tân binh' cầm đồ T99

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân rót vốn vào 'tân binh' cầm đồ T99

Được biết, T99 là tập đoàn chuyên về cầm cố tài sản, hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tài chính cá nhân. Theo thông tin giới thiệu, nguồn lực tài chính của tập đoàn này lên đến 1.300 tỷ đồng và đang "nung nấu" giấc mộng trở thành hệ thống cầm đồ số 1 Việt Nam.

Sau 3 tháng hoạt động, hiện T99 đã sở hữu 99 phòng giao dịch, trải dài khắp cả nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Nam, TP. HCM, Long An... với các thương hiệu gồm T99 Luxury, T99 Tiểu thương, T99 Land.

Chia sẻ với báo giới, ông Lê Xuân Việt, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính T99, cho biết: "T99 ra đời với kế hoạch phát triển lâu dài và được đầu tư với quy mô lớn. Ban lãnh đạo tập đoàn tin rằng T99 sẽ tiên phong và mang đến làn gió mới cho ngành dịch vụ cầm đồ. Sau gần 3 tháng hoạt động, T99 đã hoàn thành sớm mục tiêu đạt 99 phòng giao dịch trên cả nước, qua đó tạo động lực quan trọng để tập đoàn tiếp tục đột phá mục tiêu đạt 500 phòng giao dịch trong 3 năm tới".

Cũng theo ông Việt, T99 đang ấp ủ chiến lược niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn 3 năm kế tiếp.

Cơ cấu cổ đông của T99 khá đa dạng, bên cạnh cổ đông là Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, các cổ đông chính của T99 là các nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, ông Bang Min Kyu, quốc tịch Hàn Quốc và ông Simon Chadwick Jinks, quốc tịch Anh là thành viên hội đồng quản trị.

Giới chủ T99 kì vọng, thương hiệu T99 sẽ giúp thay đổi quan điểm của xã hội về ngành nghề "nhạy cảm" này. Để đạt được điều đó, ngoài mô hình kinh doanh mới đang áp dụng thì yếu tố trải nghiệm khách hàng là một trong những trọng tâm của tập đoàn.

Đồng thời, không chỉ chú trọng việc đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch của khách hàng, T99 còn đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Được biết 86% nhân sự tại T99 có kinh nghiệm quản trị cấp cao ở nhiều lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính…

Tin mới lên