Nhân vật

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành Phó tổng giám đốc Ninh Vân Bay

(VNF) - Công ty Cổ phần bất động sản du lịch Ninh Vân Bay (HoSE: NVT) vừa công bố thông tin về việc bổ nhiệm bà Đặng Thị Ngọc Hân (Hoa hậu Ngọc Hân) làm Phó tổng giám đốc công ty. Cụ thể, Hoa hậu Ngọc Hân được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại của Ninh Vân Bay từ ngày 16/3/2022.

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành Phó tổng giám đốc Ninh Vân Bay

Hoa hậu Ngọc Hân làm Phó tổng giám đốc công ty sở hữu Six Senses Ninh Vân Bay.

Như vậy, ban tổng giám đốc của Ninh Vân Bay sẽ gồm 3 người, trong đó ông Phạm Thành Thái Linh làm Tổng giám đốc, ông Vũ Hồng Quỳnh - Phó tổng giám đốc (được bổ nhiệm tháng 5/2021) và Hoa hậu Ngọc Hân vừa được bổ nhiệm.

Sinh năm 1989, Hoa hậu Ngọc Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Cách đây không lâu, Ngọc Hân tiết lộ đang nắm giữ vai trò Giám đốc Đối ngoại tại Nhựa Đồng Nai (mã chứng khoán: DNP) cùng việc đang nắm trong tay một loạt cổ phiếu liên quan DNP như NVT, CVT và HUT.

Đầu năm 2021, Hoa hậu Ngọc Hân từng gây chú ý khi trở thành cổ đông lớn của Hệ thống cầm đồ T99 với khoản tiền đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Cô cũng có dự án kinh doanh thời trang riêng là Ngoc Han Boutique.

Thành lập năm 2006, Ninh Vân Bay hoạt động chính trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Công ty có vốn điều lệ là 905 tỷ đồng. Doanh nghiệp này đang khai thác và vận hành khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay (Nha Trang) và Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa (Đà Lạt). Trong đó, resort cao cấp 5 sao Six Senses Ninh Vân Bay tại Khánh Hòa, được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của công ty.

Song song bất động sản du lịch, Ninh Vân Bay cho biết sẽ định hướng phát triển thêm bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô theo mô hình ngôi nhà thứ hai (second home).

Ninh Vân Bay đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ phát triển 10 khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô với quy mô giới hạn 30 - 50 biệt thự lớn. Công ty cho biết đã và đang nghiên cứu hình thức hợp tác phát triển hai dự án cho dòng sản phẩm này tại khu vực Hà Nội và tìm kiếm các cơ hội đầu tư tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, TP. HCM và các đô thị lớn tiềm năng tại Việt Nam.

Ninh Vân Bay cũng dự kiến sớm triển khai giai đoạn 2 của Six Senses Ninh Van Bay, với việc mở thêm 30 biệt thự siêu sang, có giá từ 3-7 triệu USD mỗi căn. Dự án nghỉ dưỡng của doanh nghiệp này tại Mũi Né quy mô 4ha cũng đang được các kiến trúc sư nước ngoài thiết kế.

Tin mới lên