Nhân vật

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm giám đốc truyền thông sau lùm xùm với Cao Toàn Mỹ

(VNF) - Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đã chính thức tiếp nhận công việc Giám đốc Truyền thông của dự án “Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp” (Women Startup) trong những ngày đầu năm mới 2020.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm giám đốc truyền thông sau lùm xùm với Cao Toàn Mỹ

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (áo đỏ) và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

Dự án “Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp” được sáng lập và cố vấn chiến lược bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Bà Hương hiện là Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global.

“Chị Hương là người mình ngưỡng mộ từ nhiều năm nay. Chị cũng là người luôn cho mình những lời khuyên rất chân tình trong cuộc sống, công việc”, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ về cộng sự của mình.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết cô nhận lời làm Giám đốc Truyền thông của dự án “Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp” trước hết vì giá trị nhân văn của dự án.

“Đây là một nền tảng hỗ trợ cả về tinh thần, kiến thức, cơ hội làm việc và môi trường cộng đồng, để những người phụ nữ khởi nghiệp được truyền cảm hứng và phát triển bản thân. Sau nữa là vì mình cảm thấy có một sự kết nối về mặt cảm xúc với những thành viên cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp, có lẽ vì chính mình cũng là người đang khởi động từ một vạch xuất phát mới”, Trương Hồ Phương Nga cho biết.

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987 tại Hà Nội. Năm 12 tuổi, cô theo gia đình sang Nga định cư. Trương Hồ Phương Nga thông thạo 3 ngoại ngữ và tốt nghiệp ngành định giá và quản lý tài sản trường Đại học Tổng hợp Quốc gia của Nga.

Năm 2007, Trương Hồ Phương Nga đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt tại Nga. Sau đó, cô về nước tham gia các hoạt động giải trí. Cô từng là nghệ sĩ sáng tác, người mẫu, diễn viên và MC.

Trương Hồ Phương Nga được nhiều người biết đến khi bị cơ quan điều tra bắt và ra toà với tội danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Cao Toàn Mỹ với số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tại phiên toà phúc thẩm ngày 29/6/2017, Hội đồng Xét xử đã quyết định cho Phương Nga tại ngoại; trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Tin mới lên