Tiêu điểm

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều: Tâm điểm khách sạn JW Marriott trước giờ G

(VNF) - Theo dự kiến, chuyến bay của Tổng thống Mỹ đến Việt Nam sẽ hạ cánh lúc 20h30 tối nay (26/2). Tại khách sạn JW Marriot - khách sạn được cho là nơi ở của ông Donald Trump trong thời gian tới đang thu hút rất đông phóng viên trong và ngoài nước đến đưa tin.

Khách sạn JW Marriott nằm gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia có phòng Tổng thống rộng tới 320m2 với 8 phòng khác nhau. Phòng có hệ thống cửa kính lớn, view nhìn toàn thành phố.

Phòng dành cho các nguyên thủ quốc gia này cũng có thể sử dụng là nơi tiếp khách, họp bàn khi cần. Phòng nguyên thủ tại Marriott nằm ở cuối hành lang tầng 5 (tầng thứ 2 từ trên xuống). Đây cũng là vị trí "đầu rồng", đắc địa nhất trong tổng số 450 phòng nghỉ của khách sạn này.

Trước đó, khách sạn JW Mariot Hà Nội cũng từng là nơi ở của cựu tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam vào năm 2016.

Theo dự kiến, sau khi chiếc Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trum hạ xuống sân bay quốc tế Nội Bài, ông Trump sẽ về khách sạn JW Marriott.

Đây là lần thứ hai Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Hà Nội, trước đó vào tháng 11/2017 ông Trump cũng đã đến Đà Nẵng, Việt Nam dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Khi đó, khách sạn Sofitel Metropole là nơi Tổng thống Donald Trump lưu lại trong chuyến thăm Việt Nam.

Hiện tại, khu vực trước khách sạn hiện đang nóng lên khi có rất đông phóng viên đến đưa tin.

Dưới đây là một số hình ảnh VietnamFinance ghi lại tại khách sạn JW Marriott:

Phóng viên đài KBS Hàn Quốc có mặt trước khách sạn Marriott từ chiều để đưa tin

Một phóng viên tranh thủ nghỉ ngơi trong thời gian chờ xe của Tống thống Donald Trump

Rất đông phóng viên đang đứng chờ trước cổng khách sạn Marriott

Ngoài ra, còn có rất nhiều người dân hiếu kỳ đang chờ để được thấy vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Tin mới lên