Ngân hàng

Hơn 5.000 vận động viên tham gia giải chạy cộng đồng 'SeABank Run For The Future 2022'

(VNF) - Ngày 5/11/2022, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức giải chạy thường niên "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2022" tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được biết, thông qua chuỗi chạy "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2022", quỹ học bổng "Ươm mầm ước mơ" của SeABank đã trao tặng 24 suất học bổng khuyến học trọn đời phổ thông với tổng giá trị hơn 1,62 tỷ đồng cho 24 em học sinh nghèo học giỏi, hiếu học, trong đó có những em không may mất cha, mẹ do dịch Covid-19.

Từ sáng sớm, hơn 3200 vận động viên đã có mặt để nhận BIB chuẩn bị cho giải chạy.

Giải chạy được tổ chức với 6 thể thức: Chuyên nghiệp Nam/Nữ cự ly 10km. Bán chuyên nghiệp Nam/Nữ 5km, phong trào Nam/Nữ 3km và tiếp xúc dành cho gia đình 1500m.

Theo ước tính của ban tổ chức, giải chạy thu hút khoảng 5200 vận động viên, bao gồm ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên SeABank, đối tác khách hàng và những người yêu thích chạy tại Hà Nội.

Ban lãnh đạo và cán bộ SeABank chuẩn bị chạy mở màn cho giải chạy.

Theo tìm hiểu, quỹ học bổng "Ươm mầm ước mơ" của SeABank được thành lập từ năm 2015 với mong muốn hỗ trợ chi phí học tập cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm học tập, tiếp tục đến trường.

Sau chuỗi giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run for The Future 2022”, tổng số học sinh do quỹ nhận đỡ đầu đã lên tới gần 190 em với tổng số tiền tài trợ hơn 15,6 tỷ đồng.

Có thể thấy giải chạy thu hút rất nhiều đối tượng tham gia, từ các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, cho đến các em nhỏ thiếu nhi.

Vận động viên chuyên nghiệp Khuất Phương Anh, hiện đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, cũng tham gia giải chạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải chạy:

Tin mới lên