Xe

Honda Civic mới chạy 4 tháng cũng rỉ sét

(VNF) - Không chỉ Honda CR-V 2018 xuất hiện hiện tượng rỉ sét, mới đây chủ nhân của chiếc Honda Civic cũng phản ánh xe của mình bị tình trạng tương tự.

Honda Civic mới chạy 4 tháng cũng rỉ sét

Sau CR-V 2018, đến lượt Honda Civic bị khách hàng phản ánh về tình trạng ‘rỉ sét’ trên xe.

Sau khi VietnamFinance đăng tải loạt bài về hiện tượng “rỉ sét” xuất hiện trên mẫu xe Honda CR-V 2018 khi chỉ mới được đưa vào sử dụng, một khách hàng đang sử dụng Honda Civic cũng hốt hoảng phản ánh về tình trạng chiếc xe của mình bị tình trạng tương tự.

Kiểm tra ban đầu, vị khách hàng này phát hiện bánh xe sau có phần sắt xung quanh gioăng cao su bị “rỉ sét” nghiêm trọng, bằng mắt thường có thể thấy rất rõ.

Hiện tượng 'rỉ sét' xuất hiện trên xe Honda Civic tương tự giống như mẫu CR-V 2018 mà nhiều người dùng phán ánh trong thời gian gấn đây. (Ảnh: NVCC) 

Vị khách hàng này chia sẻ: “Sau khi thông tin nhiều khách hàng phản ánh về hiện tượng “rỉ sét” trên CR-V 2018, tôi có kiểm tra chiếc Honda Civic và phát hiện xe của mình cũng bị tình trạng tương tự”.

Điều đáng nói là chiếc Honda Civic của vị khách hàng này chỉ mới mua cách đây 4 tháng và số quãng đường di chuyển được là khá ít.

Thông tin chi tiết vụ Honda Civic bị rẻ sét sẽ được phản ánh trong các bản tin sau...

Hiện tượng các chi tiết của xe Honda CR-V 2018 rỉ sét không phải là trường hợp đầu tiên. Cuối năm 2017, Honda Hàn Quốc đã phải chính thức đưa ra lời xin lỗi với khách hàng về những lỗi rỉ sét xuất hiện trên loạt xe CR-V mới.

Xem thêm: Cận cảnh lỗi rỉ sét trên Honda CR-V 2018 bản cao cấp nhất

Tin mới lên