Xe

Honda HR-V Sport ra mắt tại Anh, đắt hơn cả CR-V 7 chỗ

(VNF) - Dự kiến, Honda HR-V Sport sẽ có mặt tại các đại lý ở thị trường Anh Quốc vào tháng 4 tới đây, với giá bán đắt hơn "đàn anh " CR-V 7 chỗ mới.

Honda HR-V Sport ra mắt tại Anh, đắt hơn cả CR-V 7 chỗ

Honda HR-V Sport ra mắt tại Anh, đắt hơn cả CR-V 7 chỗ.

Theo đó, giá bán của Honda HR-V Sport đối với phiên bản tiêu chuẩn, đi kèm hộp số sàn 6 cấp, có giá bán từ 27.595 Bảng Anh (khoảng 846 triệu đồng); còn đối với phiên bản trang bị hộp số CVT có giá bán từ 28.845 bảng Anh (khoảng 885 triệu đồng).

Với mức giá bán như trên, hiện giá của “đàn em” HR-V Sport đắt hơn rất nhiều so với “đàn anh” CR-V. Cụ thể, CR-V biến thể S có giá bán bắt đầu từ 25.995 Bảng Anh (khoảng 797 triệu đồng) và bản SE có giá bán 27.865 Bảng Anh (khoảng 855 triệu đồng).

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Honda HR-V Sport được trang bị nhiều trang bị sáng giá hơn, cũng như sở hữu một động cơ mạng hơn một chút.

Cụ thể, Honda HR-V Sport sử dụng một động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 1,5 lít có công suất 182 PS; trong khi đó CR-V cũng được trang bị động cơ tương tự nhưng chỉ có công suất 173 PS. Chiếc SUV subcompact HR-V có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 7,8 giây và đạt tốc độ tối đa ở mức 216 km/h.

Để phân biệt với bản tiêu chuẩn, HR-V phiên bản thể thao Sport có nhiều chi tiết như là dấu hiệu nhận biết gồm: cản trướ/sau mở rộng, nhiều chi tiết màu đen bóng và cụm đèn hậu màu tối.

Ở bên trong, không gian chủ đạo với hai tông màu đen-đỏ, ghế ngồi thể thao bọc da, khu vực trung tâm là một màn hình cảm ứng màu 7 inch, tích hợp hệ điều hành Android, tích hợp hệ thống dẫn đường Honda Satellite-Linked Navigation System phát triển cùng các chuyên gia của Garmin.

Về mặt trang bị an toàn, Honda HR-V Sport được cung cấp gói an toàn Honda Sending bao gồm: hệ thống hạn chế lệch khỏi đường (RDM) cũng hỗ trợ kiểm soát vô lăng để giữ xe đúng làn, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS), cảnh báo va chạm trước, hệ thống phanh cảnh báo dừng khẩn cấp (ESS), hỗ trợ ổn định xe (VSA), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA),…

Xem thêm: Honda HR-V phiên bản nâng cấp mới ra mắt, giá từ 619 triệu đồng

Tin mới lên