Thị trường

Hợp tác với Marvel, OPPO chuẩn bị ra mắt F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers

(VNF) - Lấy ý tưởng từ bộ phim bom tấn Avengers 4, nhà sản xuất di động OPPO sẽ chuẩn bị ra mắt F11 Pro phiên bản giới hạn có tên đầy đủ là OPPO F11 Pro Marvel Avengers Limited Edtion.

Hợp tác với Marvel, OPPO chuẩn bị ra mắt F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers

OPPO F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers lấy ý tưởng từ bộ phim Avengers 4

F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24/4 (trước 2 ngày khởi chiếu Avengers 4). Máy sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với bản OPPO F11 Pro bình thường. Thay đổi chính sẽ đến từ thiết kế bên ngoài với logo Avengers ở mặt lưng và bộ giao diện mang chủ đề về Avengers ở bên trong.

Theo đó, F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers vẫn sử dụng vi xử lý Helio P70 kèm RAM 6GB và chỉ có 1 phiên bản bộ nhớ trong duy nhất là 128GB. Máy cũng được trang bị màn hình 6,53 inch, sử dụng tấm nền LCD độ phân giải FullHD+ (2340 x 1080 pixel). Máy sử dụng viên pin có dung lượng 4020mAh và tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 có khả năng sạc đầy chỉ trong vòng 80 phút.

F11 Pro phiên bản giới hạn Avengers cũng được trang bị camera kép ở phía sau gồm camera chính 48MP và camera phụ 5MP, hỗ trợ chụp xóa phông. Ở phía trước, máy được trang bị camera 16MP tích hợp AI, hỗ trợ làm đẹp tùy chỉnh và cung cấp 8 tùy chọn điều chỉnh. Đây là hệ thống camera có thể tự động thu vào.

Mức giá chính thức cho phiên bản F11 Pro Avengers vẫn chưa được OPPO tiết lộ, tuy nhiên theo dự đoán máy sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với phiên bản F11 Pro (có giá 8,49 triệu đồng).

Marvel là một công ty Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Công ty này sở hữu các nhân vật hư cấu nổi tiếng như Spider-Man, Iron Man, Hulk, Captain America, Daredevil, Ghost Rider, Doctor Strange và rất nhiều người khác. Hầu hết các nhân vật hư cấu của Marvel hoạt động trong một thực tế duy nhất được gọi là vũ trụ Marvel, tại các thành phố có thực như New York, Los Angeles và Chicago.

Vào năm 2018, Marvel cũng đã từng hợp tác cùng OnePlus để ra mắt chiếc OnePlus 6 Marvel Avengers Edition lấy ý tưởng tự bộ phim Avengers 3.

Tin mới lên