Xe

Hyundai Palisade mở bán tại Úc vào cuối năm nay, Việt Nam khi nào?

(VNF) - Hyundai Hàn Quốc đã xác nhận sẽ mở bán mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Palisade tại thị trường Úc vào cuối năm nay.

Hyundai Palisade mở bán tại Úc vào cuối năm nay, Việt Nam khi nào?

Hyundai Palisade mở bán tại Úc vào cuối năm nay, Việt Nam khi nào?

Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Hyundai Palisade đã được bán tại Hoa Kỳ trong một thời gian khá dài, trong khi nhiều thị trường khác trên thế giới vẫn chưa rõ ngày về. Mới đây, Hyundai Hàn Quốc đã xác nhận sẽ mở bán mẫu SUV hạng sang cỡ lớn Palisade tại thị trường Úc vào cuối năm nay.

Trong khi đó, TC Motor – nhà phân phối các dòng xe Hyundai tại Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông báo nào về việc có mở bán mẫu xe này hay không, mặc dù Palisade đã xuất hiện trên đường phố từ lâu.

SUV hạng sang Hyundai Palisade bán tại thị trường Úc sẽ có hai tuỳ chọn động cơ khác nhau.

Đầu tiên là động cơ V6 dung tích 3,8 lít có công suất 286 mã lực và mô-men xoắn cực đại 355 Nm. Tuỳ chọn động cơ thứ hai là loại turbo diesel 4 xi-lanh, dung tích 2,2 lít sản sinh ra công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm.

Cả hai động cơ đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Riêng trên bản động cơ V6 3,8 lít đi kèm với hệ dẫn động bánh trước, trong khi động cơ turbo-diesel 2,2 lít có sẵn với hệ dẫn động bốn bánh.

Khách hàng tại thị trường Úc cũng có hai tuỳ chọn là Hyundai Palisade với cấu hình 7 và 8 chỗ ngồi. Các trang bị công nghệ đáng chú ý của Hyundai Palisade sắp bán tại thị trường Úc bao gồm: hệ thống thông tin giải trí là màn hình trung tâm Display Audio 8 inch tương thích Android Auto và Apple CarPlay, lỗ thông gió điều hòa trên cả ba hang ghế, giá đỡ 16 cốc và bánh xe dự phòng kích thước đầy đủ.

Trên bản cao cấp có các hàng ngồi ghế bọc da Nappa cao cấp, trung tâm là một màn hình kỹ thuật số kích thước 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch với định vị GPS.

Ghế ngồi trước tích hợp sưởi ấm/ thông gió, chỉnh điện 8 hướng với điều chỉnh thắt lưng điện 4 hướng, ánh sáng xung quanh và bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Chưa hết, hàng ghế thứ ba có thể điều chỉnh điện và dàn hệ thống âm thanh Harman Kardon 12 loa.

Được biết tại thị trường Việt Nam, SUV hạng sang Hyundai Palisade sử dụng động cơ dung tích 2,2 lít và có giá lệ phí là 1,87 tỷ đồng.

Xem thêm: ‘Ế ẩm’ tại Việt Nam, Isuzu D-max bán chạy nhất tại Thái Lan

Tin mới lên