Xe

Hyundai Santa Fe thế hệ cũ và Ford Fiesta giảm giá ‘khủng’

(VNF) - Hai mẫu xe Hyundai Santa Fe và Ford Fiesta hiện đang được các đại lý giảm giá bán lên tới hàng chục triệu đồng.

Đại lý giảm giá thanh lý Hyundai Santa Fe thế hệ cũ

Theo công bố từ Hyundai Thành Công, vào ngày 9/1 tới đây, mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tới khách hàng trong nước. Hiện tại, xe đã có mặt tại hầu hết các đại lý trên cả nước và sẵn sàng bàn giao ngay cho người dùng sau buổi ra mắt.

Để dọn đường cho thế hệ mới, hiện một số đại lý đang tiến hành giảm giá bán đối với thế hệ cũ nhằm xả hàng tồn. Mức giảm dao động từ 5 đến 20 triệu đồng (tuỳ vào từng phiên bản).

Cụ thể, hai phiên bản tiêu chuẩn Santa Fe 2.4L máy xăng và 2.2L máy dầu được giảm giá 5 triệu đồng, giá bán mới lần lượt là: 903 triệu và 965 triệu đồng.

Hai phiên bản đặc biệt 2.4L máy xăng và 2.2L máy dầu được giảm giá 20 triệu đồng, giá bán mới lần lượt là: 1,020 tỷ và 1,070 tỷ đồng.

Hậu khai tử, Ford Fiesta giảm giá ‘khủng’

Theo thông báo từ Ford Việt Nam, mẫu sedan hạng B Ford Fiesta chính thức ngừng sản xuất từ quý IV/2018 do doanh số thấp và bị người tiêu dùng quay lưng. Ford Việt Nam hiện vẫn chưa có quyết định có phân phối thế hệ mới tại thị trường trong nước hay không.

Tại các đại lý, hiện mẫu xe này chỉ còn sót lại một vài chiếc và đang được giảm giá bán tới hàng chục triệu đồng. Cụ thể, Ford Fiesta hiện đang được đại lý giảm giá cao nhất tới 84 triệu đồng, đẩy giá xe xuống còn 480 triệu đồng so với giá niêm yết 564 triệu đồng (bản 5 cửa Sport).

Trong khi đó, bản cao cấp xe Ford Fiesta tăng áp 1.0L giảm 60 triệu đồng, hiện giá bán mới của xe chỉ còn 556 triệu đồng (niêm yết cũ là 616 triệu đồng).

Ford Fiesta bán ra tại thị trường Việt Nam vào năm 2011 (là mẫu One Ford thứ hai sau Ranger có mặt tại Việt Nam). Mẫu xe này nằm ở phân khúc hạng B cùng với Toyota Vios, mức giá bán từ  564 đến 616 triệu đồng.

Mặc dù sở hữu các trang bị khá tốt nhưng doanh số của mẫu xe này chưa thực sự đột phá. Tính riêng từ đầu năm 2018 đến nay, Ford Việt Nam bán ra tổng cộng chưa đến 400 chiếc Fiesta tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Mazda CX-5 2019 mở bán tại Anh quốc, giá từ 753 triệu đồng

Tin mới lên