Xe

Hyundai Tucson 2021 được thử nghiệm ngặt nghèo cỡ nào?

(VNF) - Một điểm mới và đáng chú ý trên Hyundai Tucson 2021 sắp ra mắt thị trường là có thể lội qua vùng nước sâu từ 20cm đến 30cm.

Hyundai Tucson 2021 được thử nghiệm ngặt nghèo cỡ nào?

Hyundai Tucson 2021 được thử nghiệm ngặt nghèo cỡ nào?

Một trong những mẫu xe được khách hàng trên toàn cầu chờ đợi trong tháng 9 đó là mẫu crossover Hyundai Tucson mới. Theo lịch trình, Tucson 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 15/9 tới.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về mẫu Tucson thế hệ tiếp theo, mặc dù nhà sản xuất từng hé lộ một vài chi tiết về xe trong một đoạn teaser trước đó. Cụ thể, Hyundai Tucson 2021 có bộ lưới tản nhiệt phía trước có kiểu thiết kế hình viên ngọc và đèn hậu LED lấy cảm hứng từ mẫu concept Vision-T.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh teaser mới vừa được hãng xe Hàn Quốc công bố lần này, Hyundai hé lộ về các giai đoạn chạy thử nghiệm và chứng minh khả năng vận hành của chiếc crossover mới.

Cụ thể, Tucson thế hệ tiếp theo đang trải qua một loạt các bài kiểm tra như: kéo rơ-moóc, vượt dốc và hơn thế nữa. Cũng giống như Tucson thế hệ hiện tại, Hyundai Tucson 2021 vẫn được trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh.

Phía Hyundai cho biết, quá trình đánh giá xe được cho là nghiêm ngặt nhất bao gồm: lái xe chạy với tốc độ cao tại đường đua Nurburgring hay trải qua các bài kiểm tra độ cao tại dãy núi Alps của Thụy Sĩ.

Điều thú vị nhất trong số tất cả các bức ảnh do Hyundai cung cấp đó là lái xe qua vùng nước sâu. Nhà sản xuất cho biết Tucson mới có thể lái qua vùng nước với độ sâu từ 20cm đến 30cm. Điều này cho thấy Tucson mới không chỉ đơn thuần là một chiếc crossover chạy trong thành phố như lâu nay.

Một điểm mới đáng chú ý trên Hyundai Tucson thế hệ tiếp theo đó là khoang carbin rộng rãi và được hãng gọi là InterSpace.

Khu vực bảng điều khiển trung tâm của xe có kích thước 10,25inch, các nút bấm trên bảng điều khiển từ phím cơ chuyển sang dạng cảm ứng, hệ thống đèn nội thất theo tâm trạng có thể điều chỉnh 64 màu với 10 mức độ sáng, các lỗ thông hơi được thiết kế lại ăn nhập vào bảng điều khiển của xe.

Xem thêm: Doanh số 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 8/2020: Toyota Vios không có đối thủ

Tin mới lên