Thị trường

Hyundai Tucson 2021 lộ diện trên đường thử

(VNF) - Những hình ảnh ghi lại cho thấy Hyundai Tucson 2021 có phần đầu phía trước được lấy cảm hứng từ "người anh em" khác trong gia đình là Santa Fe mới.

Hyundai Tucson 2021 lộ diện trên đường thử

Hyundai Tucson 2021 lộ diện trên đường thử.

Trang tin ô tô Carscoops vừa đăng tải những hình ảnh về thế hệ mới của mẫu crossover cỡ trung Hyundai Tucson khi bị bắt gặp đang chạy thử trên đường.

Mặc dù bị nguỵ trang khá kín nhưng không khó để nhận ra những thay đổi trên Hyundai Tucson 2021. Cụ thể, phần đầu phía trước của xe với hệ thống đèn pha được đặt khá thấp ở mỗi bên, bộ lưới tản nhiệt của xe được bố trí kiểu xếp tầng.

Phần đèn phụ được đặt cao hơn và được tích hợp liền mạch với lưới tản nhiệt. Bên dưới phần cản trước mở rộng với các khe hút gió lớn mang tính khí động học.

Mặc dù chưa thực sự rõ nét, nhưng thoạt nhìn có thể thấy cụm đèn phía trên khá giống với thiết kế cụm đèn của Mercedes-Benz EQC, còn phần đầu xe gợi nhớ đến chiếc SUV chạy pin nhiên liệu Hyundai Nexo.

Ngoài phần đầu trước khá rõ ràng thì các phần còn lại của chiếc xe tiếp tục được ngụy trang kín mít. Theo một số nguồn tin, Tucson 2021 sẽ được bố trí dạng 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi.

Hyundai Tucson thế hệ mới được xây dựng chung trên nền tảng với chiếc bán tải Santa Cruz sắp ra mắt, điều này có nghĩa rằng Tucson 2021 sẽ dùng động cơ tương tự. Như vậy, Hyundai Tucson 2021 được dự đoán sẽ dùng động cơ Theta3 dung tích 2,5 lít ở cả hai dạng hút khí tự nhiên và tăng áp (dành cho khu vực Bắc Mỹ), kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Đối với thị trường châu Âu, Tucson 2021 sẽ dùng động cơ T-GDI 1.6 lít và một động cơ diesel chưa xác định. Ngoài ra, xe còn có thể có thêm biến thể dùng động cơ hybrid 2.0 GDI HEV mới từ Hyundai Sonata.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson phiên bản mới được nhà phân phối TC Motor giới thiệu tới khách hàng từ tháng 5/2019. So với thế hệ cũ, Tucson 2019 nhận được nhiều thay đổi từ ngoại thất tới trang bị công nghệ trên xe.

Giá bán của Hyundai Tucson 2019 tại Việt Nam cụ thể như sau: Tucson 2.0L máy xăng tiêu chuẩn giá 799 triệu đồng; Tucson 2.0L máy xăng đặc biệt giá 878 triệu đồng; Tucson 2.0L máy dầu đặc biệt giá 940 triệu đồng và cuối cùng là Tucson 1.6L T-GDi đặc biệt giá 932 triệu đồng.

Xem thêm: Bảng giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam: Cao nhất hơn 54 tỷ đồng

Tin mới lên