Xe

Hyundai Tucson thế hệ mới lộ diện

(VNF) - Hyundai vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Tucson thế hệ mới trước ngày ra mắt chính thức trên trực tuyến vào 15/9 tới.

Ở thế hệ thứ 4, Hyundai Tucson mới sở hữu kiểu dáng bên ngoài hoàn toàn khác biệt so với thế hệ cũ. Điểm nhấn của xe nằm ở lưới tản nhiệt, nơi Hyundai gọi đây là kiểu thiết kế hình viên ngọc giống với Elantra mới.

Các dải đèn chiếu sáng DRLs đặc trưng được tích hợp liền mạch vào lưới tản nhiệt phía trước giống như viên ngọc và chỉ hiển thị khi được bật.

Dọc thân xe của Hyundai Tucson thế hệ mới cũng mang đậm phong cách thể thao, táo bạo và cơ bắp như mặt trước của xe. Ở phía sau, cụm đèn hậu chạy dài với bóng đèn bên trong dạng LED tạo hình răng cưa.

Một điểm mới đáng chú ý trên Hyundai Tucson thế hệ mới đó là có khoang carbin rộng rãi và được hãng gọi là InterSpace.

So với kiểu dáng như trên bản cũ, cabin của Tucson thế hệ mới đã được nhà sản xuất sửa đổi về cách bố trí tổng thể các chi tiết bên trong. Cụm đồng hồ được hạ thấp xuống và vỏ của cụm đồng hồ đo đã được loại bỏ để có một bề mặt gọn gàng.

Hình ảnh hé lộ cho thấy một màn hình cảm ứng lớn chiếm ưu thế trên bảng điều khiển trung tâm có kích thước 10,25 inch. Vô-lăng dạng đáy phẳng mang kiểu dáng thể thao và tích hợp các phím chức năng cơ bản. Các nút bấm trên bảng điều khiển từ phím cơ chuyển sang dạng cảm ứng.

Hệ thống đèn nội thất theo tâm trạng có thể điều chỉnh 64 màu với 10 mức độ sáng, các lỗ thông hơi được thiết kế lại ăn nhập vào bảng điều khiển của xe.

Thông tin về động cơ và các tính năng công nghệ trên xe vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2021 sẽ ra mắt trực tuyến toàn thế giới vào ngày 15/9.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson thế hệ hiện tại đang được mở bán với 4 phiên bản, giá bán dao động 799-940 triệu đồng.

Xem thêm: Hyundai Tucson 2020 mới ra mắt thị trường Ấn Độ, giá từ 685 triệu đồng

Tin mới lên