Bất động sản

Indochina Capital nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018-2019

(VNF) - Indochina Capital vừa được vinh danh là một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất của Việt Nam tại lễ trao giải IPAX châu Á Thái Bình Dương, diễn ra tại Bangkok.

Indochina Capital nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018-2019

Đại diện của Indochina Capital nhận giải thưởng

Giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương thuộc Giải thưởng bất động sản quốc tế, vinh danh các công ty có thành tích cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của ngành bất động sản.

Với 516 giải thưởng được trao cho hơn 300 công ty từ 33 quốc gia trong khu vực, đây là sự kiện trao giải quy mô khu vực lớn nhất trong 25 năm lịch sử của Giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng do 4 Thượng nghị sỹ của Vương quốc Anh chủ trì và được xét tặng bởi Hội đồng xét duyệt gồm 80 chuyên gia trong ngành, dựa trên các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo và cam kết phát triển bền vững.

Sau nhiều vòng đánh giá và xét duyệt nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt, vượt qua nhiều công ty bất động sản có tên tuổi tại Việt Nam, Indochina Capital được vinh danh bởi chất lượng và thành tựu xuất sắc trong hoạt động tư vấn bất động sản, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Ông Michael Piro, Giám đốc Indochina Strategic, chia sẻ đoạt Giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương trong hạng mục tư vấn bất động sản không chỉ là một cột mốc quan trọng đối với công ty mà còn là chỉ dấu của sự xuất sắc dành cho đội ngũ chuyên gia tư vấn bất động sản, những người luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt trên thị trường và tạo ra những giá trị khách hàng mong muốn.

 “Indochina Strategic được thành lập cách đây 3 năm, khi chúng tôi nhận ra rằng những thành tựu và kinh nghiệm phát triển bất động sản của chúng tôi có thể mang lại dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

“Giải thưởng này phản ánh sự phát triển ấn tượng của Indochina Strategic, đưa Indochina Capital nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tư vấn bất động sản tại Việt Nam”, Giám đốc Indochina Strategic nói.

Mới đây, Indochina Capital cũng được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh là “Nhà tư vấn bất động sản xuất sắc nhất” trong chương trình Giải thưởng Rồng Vàng 2017 - 2018.

>>> Xem thêm: Sếp Indochina Capital trở thành cổ đông chính của Toong

Tin mới lên