Tài chính tiêu dùng

IVB hợp tác NAPAS ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ ghi nợ nội địa Premium

(VNF) - Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trong việc sử dụng thẻ ghi nợ nội địa để thanh toán hàng hóa dịch vụ, mới đây, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) phối hợp với Công ty Cổ phần thanh toán quốc Gia Việt Nam (NAPAS) chính thức công bố, triển khai thành công tính năng thanh toán trên ứng dụng Samsung Pay cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Premium của IVB.

IVB hợp tác NAPAS ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ ghi nợ nội địa Premium

IVB hợp tác NAPAS ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ ghi nợ nội địa Premium.

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa IVB Premium đồng thời sử dụng các dòng điện thoại thông minh của Samsung, có thể trải nghiệm phương thức thanh toán không tiếp xúc thông qua thao tác chạm điện thoại vào máy POS tại hầu hết các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải xuất trình thẻ, giao dịch được xử lý nhanh chóng, an toàn.

Với công nghệ số hóa thẻ, khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ lộ thông tin thẻ vì Samsung không lưu thông tin thẻ, thông tin thanh toán của khách hàng trên thiết bị lẫn trên máy chủ của Samsung.

Để tích hợp thông tin thẻ ghi nợ nội địa IVB Premium vào điện thoại Samsung, khách hàng thực hiện theo các bước đơn giản như sau: lựa chọn ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại; đăng nhập tài khoản Samsung; chọn phương pháp bảo mật: bằng vân tay/mã PIN/mống mắt; cài đặt thông tin thẻ IVB Premium, khách hàng có thể dùng smartphone của mình chụp lại thẻ và thông tin sẽ tự động nhận diện; chọn phương thức xác thực với ngân hàng; nhập chữ ký.

Nhân dịp triển khai tính năng thanh toán Samsung Pay, từ ngày 1/8 đến 30/9, IVB triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa IVB Premium “Chạm Samsung Pay – Nhận ngay 100k” để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Cụ thể, trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi, 300 chủ thẻ ghi nợ nội địa IVB Premium đăng ký thẻ thanh toán trên ứng dụng SamsungPay đầu tiên, có giao dịch tối thiểu 100.000 VND/hóa đơn thanh toán sẽ được tặng 100.000VND vào tài khoản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ call center 24/7 của IVB qua hot line 1900 588 879, truy cập website www.indovinabank.com.vn hoặc đến điểm giao dịch của IVB trên toàn quốc.

Được ra mắt từ tháng 9/2017, Samsung Pay là ứng dụng hỗ trợ việc sử dụng thẻ thanh toán của người dùng trên thiết bị di động Samsung, thông qua kết nối với hệ thống các ngân hàng thành viên NAPAS để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Đến tháng 7/2019, đã có đến 19 ngân hàng và 3 tổ chức chuyển mạch thẻ tham gia vào mạng lưới Samsung Pay. NAPAS là tổ chức chuyển mạch quốc gia được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam.

Tin mới lên