Thị trường

Jetstar Pacific khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Kao Hùng

(VNF) -Ngày 10/8, Hãng hàng không Jetstar Pacific đã chính thức khai trương đường bay mới giữa Đà Nẵng – Kao Hùng, tiếp tục kết nối Trung tâm kinh tế du lịch lớn nhất miền Trung của Việt Nam và Trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn ở miền Nam Đài Loan

Jetstar Pacific khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Kao Hùng

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, đây là đường bay thứ 8 của Jetstar Pacific đến Đà Nẵng. Mới đây, Hãng này cũng đã khai trương 3 đường bay nội địa giữa Thanh Hóa/Vinh/Phú Quốc và Đà Nẵng, kết nối cùng mạng bay của Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và Hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đối với đường bay Đà Nẵng – Kao Hùng, trong giai đoạn đầu, hãng thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ 3, 5 và thứ 7 tương ứng với khả năng đáp ứng nhu cầu đi lại cho gần 4.500 du khách mỗi tháng. Đường bay này được Jetstar Pacific mở bán với giá rẻ mỗi ngày chỉ 480 nghìn đồng/chặng.

Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng có số hiệu BL124 cất cánh lúc 08 giờ 40, chuyến bay chiều ngược lại có số hiệu BL125 cất cánh từ sân bay quốc tế Cao Hùng (Kaohsiung International Airport) lúc 12 giờ 55 phút theo giờ địa phương. Tổng thời gian bay giữa 2 khu vực là 2 giờ 15 phút. 

“Trong ngày đầu khai trương đã có trên 300 hành khách bay tuyến Đà Nẵng – Kao Hùng (Đài Loan) bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Tính đến thời điểm này, đã có gần 10.000 hành khách mua vé và sẵn sàng cho chuyến đi du lịch, giao thương giữa 2 khu vực” – Đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết.

Theo thông tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2019, khách đến tham quan quan, du lịch Đà Nẵng đạt trên 4,3 triệu lượt khách, tăng 15,1%. Trong đó, khách du lịch quốc tế qua các đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng ước đạt 1.488.577 lượt, tăng 45,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Còn Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ có lịch sử hoạt động an toàn cao tại Việt Nam trong 28 năm qua. Hai cổ động chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Hàng không quốc gia Úc – Qantas Group (Qantas Airways).

Tin mới lên