Đô thị

JLL bắt tay CapitaLand Việt Nam quản lý 2 dự án lớn

(VNF) – JLL vừa chính thức trở thành đơn vị quản lý 2 dự án của CapitaLand Việt Nam là Vista Verde (tại TP. HCM) và Mulberry Lane (tại Hà Nội).

JLL bắt tay CapitaLand Việt Nam quản lý 2 dự án lớn

JLL đã chính thức trở thành nhà quản lý dự án Mulberry Lane

Vista Verde có tổng diện tích 34.056 m2, nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Dự án có quy mô 4 tòa tháp, cung cấp tổng cộng 1.152 căn hộ trung – cao cấp ra thị trường. Chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017.

Mulberry tọa lạc tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, có diện tích 24.466 m2. Dự án bao gồm 5 tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng, cung cấp 1.478 căn hộ cao cấp với đa dạng các loại diện tích. Hiện dự án đã đi vào vận hành.

JLL bắt tay CapitaLand Việt Nam quản lý 2 dự án lớn ảnh 1

Phối cảnh dự án Vista Verde của CapitaLand

Đánh giá về việc hợp tác này, ông Chen Lian Pang, CEO của CapitaLand Việt Nam chia sẻ: "JLL là đơn vị quản lý tài sản chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi chọn JLL để cung cấp các dịch vụ quản lý tại dự án bao gồm chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, vận hành và quản lý tiện ích cho Mulberry Lane và cho dự án chủ chốt mới nhất của chúng tôi là Vista Verde để chất lượng môi trường và cộng đồng ở cả hai thành phố ngày càng được nâng cao".

Về phía JLL, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các tiêu chuẩn quản lý quốc tế tốt nhất cho Mulberry Lane và Vista Verde bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý dự án tiên tiến, huấn luyện đội ngũ nhân viên, và sự hỗ trợ từ văn phòng đại diện tại Việt Nam và Singapore". 

Tin mới lên