Tìm hiểu về nhà thầu kết cấu thép ATAD tham gia sự án Sân bay Long Thành

Nghi Xuân - 30/07/2026 12:02 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ mới đây đã ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật đối với dự án đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

Loạt nhà thầu có tên trong danh sách của Thanh tra

Theo kết luận thanh tra, trong 4 gói thầu, gói 5.10 xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà ga hành khách có quy mô lớn nhất, bị nêu hàng loạt vi phạm từ lựa chọn nhà thầu, sử dụng nhà thầu phụ đến quản lý tiền tạm ứng, vật liệu, thiết bị, ngoại tệ và thanh toán. Các nội dung kiểm tra tập trung vào phần việc thực hiện đến 31/3/2025.

Tại gói thầu này, liên danh Vietur gồm: IC ICTAS của Thổ Nhĩ Kỳ đứng đầu liên danh và 9 thành viên trong nước gồm: Newtecons, Ricons, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội - CTCP (Hancorp), Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1), Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex), CTCP Kết cấu thép ATAD, CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings, SOL E&C và HAWEE.

Thanh tra xác định các nhà thầu chính gồm Newtecons, Ricons, Hancorp, CC1, Vinaconex, Kết cấu thép ATAD và Phục Hưng chuyển nhượng cho nhà thầu khác một phần công việc thuộc gói thầu 5.10 với tổng giá trị 1.596 tỷ đồng khi chưa được chủ đầu tư chấp thuận làm nhà thầu phụ.Thanh tra Chính phủ xác định đây là hành vi chuyển nhượng thầu, vi phạm Luật Đấu thầu 2013.

Kết cấu thép ATAD có tên trong danh sách các nhà thầu tại sân bay Long Thành có hành vi chuyển nhượng thầu.

Xét trên toàn liên danh Vietur, kết luận nêu 9/10 thành viên đã ký hợp đồng với các nhà thầu khác để thực hiện phần việc trị giá hơn 1.652 tỷ đồng. Danh sách này gồm 7 doanh nghiệp kể trên cùng SOL E&C và HAWEE. Theo Thanh tra Chính phủ, đây cũng là hành vi chuyển nhượng thầu, vi phạm Luật Đấu thầu năm 2013.

4 nhà thầu phụ của IC ICTAS gồm Ricons, Newtecons, SOL E&C và CTCP Kết cấu thép ATAD Đồng Nai tiếp tục ký hợp đồng với các đơn vị khác để thực hiện phần việc trị giá gần 2.835 tỷ đồng. Việc này vi phạm hợp đồng 5.10 và phải tiếp tục được rà soát, làm rõ trách nhiệm theo ý kiến Bộ Tài chính.

Sau khi chỉ ra các vi phạm, Thanh tra Chính phủ đã chuyển thông tin đến Bộ Công an để xem xét điều tra, xử lý theo quy định đối với 9 thành viên Vietur gồm: Hancorp, Phục Hưng, CC1, Vinaconex, Newtecons, Ricons, ATAD, SOL E&C và HAWEE liên quan hành vi chuyển nhượng thầu.

"Khai mở" về Kết cấu thép ATAD

Theo tìm hiểu, Kết cấu thép ATAD được thành lập vào năm 2004 và đến năm 2005, nhà máy đầu tiên của ATAD đi vào hoạt động.

Theo thông tin tự giới thiệu trên website, Kết cấu thép ATAD có đội ngũ nhân lực hơn 2.200 người được đào tạo chuyên nghiệp; 2 nhà máy sản xuất hiện đại với tổng diện tích 211.000 m2, tham gia thực hiện hơn 3.500 công trình trên hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ và có mạng lưới văn phòng đại diện tại: Myanmar, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Cambodia, Sri Lanka, Bangladesh và Uganda.

Những dự án tiêu biểu của Kết cấu thép ATAD có thể kể đến như nhà máy Vinfast, tổ hợp sản xuất Hòa Phát - Dung Quất, sân bay quốc tế Cam Ranh, trung tâm dữ liệu FPT Telecom, cầu dây văng Bình Khánh, nhiệt điện Vĩnh Tân 4, sân bay quốc tế Phù Cát, nhà ga hàng không quốc tế Đà Nẵng...

Năm 2016, lần đầu tiên Kết cấu thép ATAD lọt vào TOP VNR500 - TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi, Kết cấu thép ATAD cũng gia nhập cuộc chơi vào ngành năng lượng tái tạo, cụ thể hơn là điện mặt trời áp mái.

Ghi nhận vào năm 2015, Kết cấu thép ATAD có vốn điều lệ là 120 tỷ đồng. Kết cấu thép ATAD sau đó nâng vốn thành 300 tỷ đồng, rồi tiếp tục nâng lên thành 400 tỷ đồng vào tháng 7/2021. Lúc này, doanh nghiệp xuất hiện thêm cổ đông ngoại đến từ Nhật Bản là Kanematsu Corporation chiếm 25% vốn.

Về phía Công ty cổ phần Kết cấu thép ATAD Đồng Nai, doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2015 và là thành viên của Kết cấu thép ATAD. Cổ đông sáng lập của ATAD Đồng Nai gồm: Kết cấu thép ATAD sở hữu 40% cổ phần và 2 số cá nhân mỗi người sở hữu 30% cổ phần.

Cùng chuyên mục
G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

03/08/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Lũy kế 6 tháng đầu năm 2026, Công ty cổ phần G-Automobile báo lỗ hơn 12,5 tỷ đồng, cùng kỳ năm ngoái lỗ ròng gần 10,3 tỷ đồng.

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

02/08/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Sản xuất thương mại và dịch vụ Ô tô PTM, nhà phân phối xe Trung Quốc MG báo lãi sau thuế hơn 3,7 tỷ đồng, giảm hơn 80,1% so với cùng kỳ năm 2025.

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

02/08/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal, doanh nghiệp vừa bị buộc tiêu hủy gần 76.000 hộp bột rau và nộp lại hơn 3,28 tỷ đồng thu lợi bất hợp pháp, từng có quá trình tăng vốn điều lệ từ 4 tỷ đồng lên 70 tỷ đồng chỉ sau hơn một năm. Doanh nghiệp này cũng nhiều lần thu hồi, tạm dừng lưu hành các sản phẩm do liên quan đến chất lượng.

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

31/07/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ hơn một năm sau khi mở rộng mạng lưới tại 4 thành phố lớn, HVA quyết định đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh ngoài Cần Thơ để thu hẹp quy mô hoạt động. Động thái diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp liên tiếp biến động về nhân sự, lợi nhuận quý I/2026 giảm tới 96% và phần lớn tài sản nằm ở các khoản phải thu.

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

31/07/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi ngành thép đưa lợi nhuận Hòa Phát tăng hơn 50% trong quý II/2026, các mảng kinh doanh khác cũng đua báo lãi lớn nhưng tốc độ không ấn tượng bằng lĩnh vực cốt lõi.

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

31/07/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Gia Lai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư cho hàng loạt dự án điện gió quy mô lớn với tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng. Đứng sau các pháp nhân dự án này là một hệ sinh thái doanh nghiệp năng lượng tái tạo có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

31/07/26 09:43 (GMT+7)

(VNF) - CC1 ghi nhận doanh thu 6.464 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2026, tăng 31% so với cùng kỳ. Doanh nghiệp đồng thời duy trì backlog hơn 50.000 tỷ đồng, tạo nền tảng cho hoạt động thời gian tới.

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

30/07/26 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Trong vai trò là tư vấn giám sát, Công ty cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng (Coninco) được xác định đã chấp thuận cho IC ICTAS giao phần việc cung cấp, lắp đặt hệ thống quản lý trung tâm CMS không thuộc phạm vi được phép giao thầu phụ.

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

30/07/26 14:17 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Phụ kiện và Nhà thép Nhất (BMB Steel) được xác định nhà thầu phụ chưa đáp ứng đủ điều kiện về chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng phù hợp với công việc đảm nhận tại dự án sân bay Long Thành.

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

30/07/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Sơn Hà (HoSE: SHI) duy trì đà tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm 2026 với doanh thu 5.341 tỷ đồng, tăng 11% so với năm trước, trong đó riêng doanh thu quý II tăng tới 88% so với quý I.

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

29/07/26 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hòa Phát ghi nhận lợi nhuận sau thuế 15.480 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2026, tăng 103% so với cùng kỳ và hoàn thành 70% kế hoạch cả năm. Mảng thép tiếp tục là động lực tăng trưởng khi đóng góp gần 70% lợi nhuận của tập đoàn.

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

29/07/26 15:34 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 28/7, tại Hà Tĩnh, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đơn vị chủ lực của Petrovietnam đã ký kết loạt thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước, tạo nền tảng triển khai Đề án Trung tâm Công nghiệp - Năng lượng tại Khu kinh tế (KKT) Vũng Áng theo định hướng tích hợp hạ tầng năng lượng và hạ tầng số.

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

29/07/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ mỏ Núi Pháo đến tham vọng xây dựng chuỗi vonfram toàn cầu, MSR đã đánh đổi hàng tỷ USD tài sản, gánh nặng nợ vay và nhiều năm hứng chịu nghi ngờ vì lợi nhuận thấp.

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

29/07/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thỏa thuận hợp tác giữa T&T Group và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) mở thêm kênh tiếp cận nguồn vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước cho các dự án thuộc lĩnh vực ưu tiên, góp phần huy động hiệu quả nguồn lực tài chính trung và dài hạn phục vụ đầu tư phát triển.

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

29/07/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc tăng cường sản xuất tại Việt Nam đã góp phần thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận quý của HuM&C, nhờ nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm lọ và ống đựng dược phẩm.

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

29/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau thông tin liên quan đến việc thu hồi số công bố của nhiều sản phẩm mỹ phẩm, M.O.I Cosmetics - thương hiệu gắn với ca sĩ Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý. Hồ sơ doanh nghiệp cho thấy cơ cấu sở hữu của công ty đã thay đổi đáng kể từ năm 2019 khi toàn bộ vốn điều lệ được chuyển sang một pháp nhân đăng ký tại Hong Kong (Trung Quốc), đưa doanh nghiệp trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

29/07/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Đầu tư đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc - doanh nghiệp dự án do Tập đoàn Sơn Hải thành lập để thực hiện tuyến cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc theo phương thức PPP - vừa điều chỉnh vốn điều lệ từ 1.725 tỷ đồng xuống còn 70,5 tỷ đồng. Trong khi đó, sau gần 7 tháng khởi công, dự án vẫn chưa thể triển khai thi công đồng loạt.

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

29/07/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) -Đầu tháng 6/2026, Tierra Diamond đánh dấu cột mốc 10 năm hiện diện trên thị trường Việt Nam. Từ một cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, doanh nghiệp từng bước mở rộng hệ thống, xây dựng vị thế trong phân khúc trang sức cao cấp thông qua chiến lược phát triển theo hướng chuẩn hóa và đầu tư vào giá trị thương hiệu.

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

29/07/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Vincom Retail đồng loạt sắp xếp lại bộ máy lãnh đạo trước kế hoạch tăng trưởng hai chữ số và mở rộng các mô hình bán lẻ mới.

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

28/07/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Quý III/2026, Hòa Phát đầu tư sản xuất phụ kiện ray đường sắt, đồng thời mở rộng năng lực nhà máy chế tạo thiết bị, sản phẩm cơ khí chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Dự kiến, quý 3/2027, nhà máy sẽ ra sản phẩm phụ kiện ray phục vụ các dự án đường sắt trọng điểm của Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

28/07/26 14:32 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực (HoSE: EVF) vừa công bố Báo cáo tài chính bán niên năm 2026 đã được soát xét với nhiều chỉ tiêu kinh doanh tích cực. Theo đó, số liệu tài chính sau soát xét không có sự thay đổi so với số liệu báo cáo tự lập trước đó.

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

28/07/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Luật sư, Quản tài viên Đinh Xuân Hồng, thuộc Luật Sư Riêng và Saigon Insolvency, doanh nghiệp cần sớm xác định đúng tình trạng pháp lý để lựa chọn phương án xử lý phù hợp, thay vì để pháp nhân tồn tại kéo dài và tiếp tục phát sinh nghĩa vụ tài chính.

Trốn đóng BHXH, nhiều DN bị chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát

Trốn đóng BHXH, nhiều DN bị chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát

28/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - 49 doanh nghiệp tại Quảng Ninh vừa bị công khai do chậm đóng, trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN. Nhiều trường hợp đã bị chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát hoặc bị kiến nghị khởi kiện theo quy định.

Tin khác
Loạt ngân hàng, doanh nghiệp trả cổ tức tiền mặt 'khủng' trong tháng 8

Loạt ngân hàng, doanh nghiệp trả cổ tức tiền mặt 'khủng' trong tháng 8

(VNF) - Trong tháng 8 này, nhiều ngân hàng, doanh nghiệp sẽ thực hiện chi trả cổ tức bằng tiền mặt với quy mô lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

G-Automobile lỗ ròng hơn 12,5 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2026

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

Ô tô PTM: Lợi nhuận nhà phân phối xe MG tiếp tục 'lao dốc'

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

Hé lộ quy mô doanh nghiệp đứng sau lô 76.000 hộp bột rau bị tiêu hủy

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

Sau vụ Onus, HVA đóng cửa toàn bộ 3 chi nhánh, lợi nhuận giảm tới 96%

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

Các mảng ngoài thép của Hòa Phát kinh doanh ra sao?

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

Hệ sinh thái TNE đứng sau loạt dự án điện gió nghìn tỷ đồng tại Gia Lai

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

Nửa đầu năm 2026 của CC1: Doanh thu hơn 6.400 tỷ đồng, backlog vượt 50.000 tỷ đồng

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

CONINCO bị Thanh tra Chính phủ 'điểm tên' tại sân bay Long Thành

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

BMB Steel: Chưa đủ năng lực vẫn trở thành nhà thầu phụ tại sân bay Long Thành

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

Tập đoàn Sơn Hà: 6 tháng đầu năm thu hơn 5.300 tỷ, tăng 11%

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

Hoà Phát báo lãi quý II tăng 51%, thép tiếp tục là 'gà đẻ trứng vàng'

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

PV GAS hợp tác chiến lược, kiến tạo hạ tầng năng lượng và hạ tầng số tại Hà Tĩnh

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

MSR và lộ trình 'vượt núi' lên đỉnh lợi nhuận 1.666 tỷ đồng

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

Tập đoàn của Bầu Hiển bắt tay VDB, mở rộng kênh vốn cho danh mục dự án chiến lược

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

Nhà máy tại Việt Nam giúp HuM&C lập kỷ lục lợi nhuận quý

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

M.O.I Cosmetics đổi chủ, Hồ Ngọc Hà đang đóng vai trò gì?

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

DN làm cao tốc 18.000 tỷ đồng của Tập đoàn Sơn Hải bất ngờ giảm 96% vốn điều lệ

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

Hành trình bền vững của Tierra Diamond

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

Vincom Retail xếp lại 'ghế nóng': Ông Trần Lê Phương làm chủ tịch, bà Trần Mai Hoa trở lại vị trí CEO

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

Hòa Phát mở rộng danh mục sản phẩm cơ khí chế tạo, đầu tư sản xuất phụ kiện ray

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

Nâng cao hiệu quả từ hoạt động kinh doanh cốt lõi

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

Phá sản không phải là cách trốn thuế, xử lý sạch tài chính tránh hậu quả kéo dài

Trốn đóng BHXH, nhiều DN bị chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát

Trốn đóng BHXH, nhiều DN bị chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

(VNF) - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu tập thể Trương Định (phường Tương Mai, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng và bị cơi nới, lấn chiếm. Theo quy hoạch mới được công bố, khu tập thể sẽ được cải tạo, xây dựng lại bằng 2 tòa chung cư cao tối đa 30 tầng với hơn 1.000 căn hộ.