Thị trường

Kết quả Vietlott: Chủ nhân giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng từng 3 lần trúng số độc đắc

(VNF) - Vietlott đã trao giải Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng cho một nữ khách hàng tại Cần Thơ.

Kết quả Vietlott: Chủ nhân giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng từng 3 lần trúng số độc đắc

Chủ nhân giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng từng 3 lần trúng số độc đắc.

Như VietnamFinance đã đưa tin, tại kỳ quay 435 loại hình Mega 6/45 mở thưởng ngày 3/5, đã có 01 tấm vé trúng giải Jackpot trị giá 20.603.254.000 đồng của Vietlott.

Vietlott cũng cho biết tấm vé trúng thưởng trên được phát hành tại điểm bán hàng số 6 đường Trần Phú, An Hội, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ thuộc đại lý Power Group.

Vietlott trao giải Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng cho chị M.H tại Cần thơ

Sáng nay (14/5), Chi nhánh của Vietlott tại Cần Thơ đã tổ chức trao tiền thưởng giải cho khách hàng sở hữu tấm vé trúng giải Jackpot trên. Người nhận thưởng là chị M.H (31 tuổi), sống tại quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tại lễ trao thưởng, chị H cho biết chị và bố đã mua vé Vietlott suốt hơn hai năm nay và đến hôm nay may mắn đã đến với chị. Được biết, vé số mà chị đã trúng thưởng là do máy chọn.

Ngoài giải độc đắc Vietlott ra, chị H còn cho biết trước đó gia đình chị còn từng 3 lần trúng giải đặc biệt của xổ số truyền thống. Hiện gia đình chị đang kinh doanh mỹ phẩm tại TP. Cần Thơ.

Vietlott triển khai kinh doanh tại TP. Cần Thơ từ tháng 10/2016. Tính đến nay, Cần Thơ đã có 12 tấm vé trúng Jackpot. Trong đó, có tới 10 vé trúng Jackpot được phát hành bởi các điểm bán hàng thuộc quận Ninh Kiều.

>>>Xem thêm: Kết quả Vietlott hôm nay: Jackpot tiếp tục 'nổ', khách hàng Vietlott lại nhận tiền tỷ

Tin mới lên