Thị trường

Kết quả Vietlott: Mua vé bán dạo, một phụ nữ tại Đà Nẵng trúng Jackpot hơn 4 tỷ đồng

(VNF) - Vietlott vừa trao hơn 4 tỷ đồng tiền thưởng cho khách hàng trúng giải Jackpot 2 tại kỳ quay 321 loại hình Power 6/55 mở thưởng ngày 22/8.

Kết quả Vietlott: Mua vé bán dạo, một phụ nữ tại Đà Nẵng trúng Jackpot hơn 4 tỷ đồng

Vietlott trao thưởng cho chị B.H tại Đà Nẵng.

Như VietnamFinance đã thông tin, tại kỳ quay 321 loại hình Power 6/55 mở thưởng ngày 22/8, Vietlott đã xác định có 01 tấm vé trúng giải Jackpot 2 trị giá 4.174.804.800 đồng.

Được biết, tấm vé này được phát hành tại điểm bán hàng số 163 đường Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Vietlott, ngày 24/8, công ty này đã tổ chức trao thưởng cho vị khách hàng may mắn sở hữu tấm vé trúng thưởng trên. Vietlott cho biết khách hàng trúng Jackpot 2 là chị B.H đến từ Đà Nẵng.

Đáng chú ý, tấm vé trúng Jackpot 2 không được mua trực tiếp tại cửa hàng bán vé Vietlott mà được chị B.H mua lại từ một người bán vé số dạo.

Sau khi nhận thưởng, chị B.H cũng đã chia sẻ may mắn của mình cho người bán vé dạo là chị Phạm Thị Tiến với số tiền 20 triệu đồng. Được biết, chị Tiến quê tại Trà My, Quảng Nam hiện đang bán vé số dạo tại Đà Nẵng.

"Thỉnh thoảng khi nào bán hết vé truyền thống lấy đầu ngày thì mình lấy thêm vé Vietlott bán. Không ngờ những chiếc vé mình bán lại đem lại may mắn to lớn như vậy cho khách hàng", chị Tiến cho hay.

 

 

BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên