Thị trường

Kết quả Vietlott: Trúng giải độc đắc sau hơn 10 năm làm nghề bán vé số dạo

(VNF) - Vietlott vừa tổ chức trao thưởng cho khác hàng trúng giải Jackpot 2 trị giá hơn 4,6 tỷ đồng tại Đà Nẵng.

Kết quả Vietlott: Trúng giải độc đắc sau hơn 10 năm làm nghề bán vé số dạo

Trúng giải độc đắc sau hơn 10 năm làm nghề bán vé số dạo tại Đà Nẵng.

Cụ thể, ngày 8/10, Vietlott đã tổ chức trao giải Jackpot 2 kỳ quay 338 loại hình Power 6/55 mở thưởng ngày 1/10 cho khách hàng may mắn tại Đà Nẵng.

Khách hàng trúng thưởng là cô K đang làm nghề bán vé số dạo tại Đà Nẵng. Sau khi nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định, cô K. nhận được số tiền là hơn 4,1 tỷ đồng.

Tại lễ nhận thưởng, cô K. cho biết mình đã làm nghề bán vé số dạo được hơn 10 năm. Kể từ khi có xổ số tự chọn Vietlott, cô đã lấy vé tại các điểm bán hàng của Vietlott để bán lại cho những người có nhu cầu.

Vietlott trao thưởng cho cô K.

Và may mắn đã đến với cô K. khi tờ vé mà cô bớt lại đã trúng giải Jackpot trị giá lên tới 4,6 tỷ đồng. Với số tiền này, cô K. dự định sẽ xây nhà và dành tiền cho con cái đi học.

Được biết, tấm vé trúng thưởng được cô K. mua tại điểm bán hàng số 256 Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Trước đó, cũng tại Đà Nẵng, Vietlott đã trao hơn 50 tỷ đồng cho khách hàng trúng giải Jackpot tại kỳ quay 495 loại hinh Mega 6/45 mở thưởng ngày 20/9.

Cô K. cũng là người trúng giải Jackpot đầu tiên trong tháng 10. Tính đến thời điểm này, đã có thêm hai khách hàng trúng giải Jackpot và cũng ở loại hình Power 6/55. Trong đó, có một tấm vé trúng giải Jackpot 1 trị giá hơn 80 tỷ đồng tại kỳ quay 339 mở thưởng ngày 3/10 được phát tại Nghệ An.

Tấm vé tiếp theo là tại kỳ quay 340 mở thưởng ngày 5/10 và được phát hành bởi điểm bán hàng tại Hà Nội.

Tin mới lên