Tiêu điểm

Kết thúc thượng đỉnh Mỹ - Triều, Tổng thống Donald Trump rời Hà Nội

(VNF) – Hà Nội đã cấm xe trên đường Võ Chí Công (nối ra cầu Nhật Tân để lên sân bay Nội Bài). Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp rời Việt Nam, sau khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Kết thúc thượng đỉnh Mỹ - Triều, Tổng thống Donald Trump rời Hà Nội

Đã cấm đường Võ Chí Công, Tổng thống Donald Trump sắp rời Hà Nội

Như VietnamFinance đã thông tin, sau khi kết thúc buổi đàm phán sáng nay (28/2), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức cuộc họp báo tại khách sạn JW Marriott.

Tại buổi họp báo, Tổng thống Mỹ đã giải thích lí do vì sao hội nghị thượng đỉnh kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.

“Triều Tiên muốn được dỡ bỏ hoàn toàn lệnh trừng phạt nhưng chúng ta không thể làm điều đó lúc này”. Ông nói Bình Nhưỡng sẵn sàng phi hạt nhân hóa nhưng “họ chỉ muốn đưa một phần của cơ sở hạt nhân và phần mà chúng ta cần thì họ không đưa được. Chúng ta biết rất rõ từng centimet của đất nước đó".

Dù vậy, nhà lãnh đạo nước Mỹ vẫn đánh giá cao và tin tưởng ông Kim Jong-un, rằng ít nhất hiện giờ không có vụ thử tên lửa nào diễn ra.

Được biết, ngay sau khi buổi họp báo kết thúc, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ rời Hà Nội để trở về Mỹ trên chiếc chuyên cơ Air Force One.

Thành phố Hà Nội hiện đã cấm xe lưu thông trên đường Võ Chí Công dẫn ra sân bay Nội Bài.

VietnamFinance ghi nhận một số hình ảnh đường Võ Chí Công ở thời điểm hiện tại:

Tin mới lên