Công nghệ

Khách hàng tại Việt Nam khó có cơ hội sở hữu LG V30 Signature Edition?

Điện thoại thông minh LG V30 Signature Edition sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc, kèm giá bán gần 42 triệu đồng. Khách hàng tại Việt Nam khó có cơ hội sở hữu?

Khách hàng tại Việt Nam khó có cơ hội sở hữu LG V30 Signature Edition?

Hãng công nghệ LG vừa tung ra thị trường Hàn Quốc chiếc điện thoại thông minh tầm trung với tên gọi V30 "LG Signature Edition". Smartphone này có thiết kế thừa hưởng dựa trên mô hình LG V30 cao cấp.

 LG V30 Signature Edition có giá bán gần 42 triệu đồng, đắt hơn iPhone X.

Nhiều đặc điểm trên chiếc điện thoại Signature Edition khá giống với phiên bản bình thường với một màn hình OLED 6 inch. Tuy nhiên, có một số chi tiết khác biệt đáng chú ý giữa bản tiêu chuẩn và bản giới hạn đặc biệt này.

Thay vì sử dụng chất liệu bằng kính như trên V30, Signature Edition được thay thế bằng chất liệu gốm zirconium (loại chất liệu này được biết đến với khả năng chống xước tốt hơn thùy tinh và kim loại), nhưng nó lại rất dễ bị rạn nứt. Khách hàng sẽ có hai màu sắc lựa chọn gồm trắng và đen.

Về phần cứng, V30 Signature Edition có bộ nhớ trong lên tới 256GB, RAM 6GB (nhiều hơn so với 4GB trên V30 và V30 +). Máy sử dụng hệ điều hành Android Oreo mới nhất của hãng, mặc dù LG vẫn đang thử nghiệm phần mềm trên các mô hình V30 bình thường.


Thiết kế của LG bản đặc biệt giới hạn V30 Signature Edition không khác nhiều so với V30 tiêu chuẩn.

Chỉ có 300 sản phẩm LG bản đặc biệt giới hạn V30 Signature Edition được sản xuất trên toàn thế giới. Như vậy có nghĩa rằng sẽ rất khó để có thể sở hữu được chiếc điện thoại thông minh này của LG, cho dù bạn có đang sống tại Hàn Quốc.

Một số khách hàng may mắn khi mua V30 Signature Edition sẽ được LG khắc tên lên trên mặt lưng ở phía sau. Các thiết bị đi cùng với máy là hai tai nghe Bang & Olufsen bên trong hộp - một chiếc Bluetooth và một loại có dây.

LG tuyên bố rằng doanh thu sẽ bắt đầu vào cuối tháng. Mặc dù công ty không xác định chính xác ngày phát hành, tuy nhiên nguồn tin rò rỉ chỉ ra rằng LG Signature Edition sẽ bán ra vào ngày 27/12 tới.Là một phiên bản đặc biệt giới hạn, chắc chắn giá bán của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Nếu muốn sở hữu, khách hàng phải bỏ ra số tiền lên tới 2 triệu won (41,89 triệu đồng), đắt hơn rất nhiều so với giá của iPhone X hiện nay.

Một điều đáng tiếc dành cho khách hàng tại Việt Nam là sẽ không có cơ hội sở hữu siêu phẩm này bởi lý do LG đã ngừng kinh doanh mảng di động (chính hãng) tại Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng yêu thích có thể đặt hàng xách tay về nước thông qua các cửa hàng tư nhân bán lẻ điện thoại trên toàn quốc.

Tin mới lên