Xe

Khách hàng Việt khó có khả năng sở hữu Mazda CX-3 GT Sport Nav +

(VNF) - Phiên bản đặc biệt Mazda CX-3 GT Sport Nav +, sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc dành riêng cho thị trường Anh Quốc có giá bán từ 24.095 Bảng Anh (khoảng 716 triệu đồng).

Theo đó, phiên bản đặc biệt Mazda CX-3 GT Sport Nav + sẽ có hai biến thể để lựa chọn là bản hộp số tay, có giá bán 24.095 Bảng Anh (khoảng 716 triệu đồng) và bản hộp số tự động giá 25.095 (khoảng 746 triệu đồng).

CX-3 GT Sport Nav + được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc và dành riêng cho các khách hàng tại thị trường Anh Quốc. Cả hai biến thể (hộp số tay và số tự động) đều có ghế ngồi bọc da Nappa đỏ như là tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tuỳ ý theo sở thích của cá nhân.

Mazda CX-3 GT Sport Nav + được phát triển dựa trên mẫu Sport Nav + hàng đầu và được cung cấp độc quyền với động cơ Skyactiv-G 2.0 lít, có công suất 121 PS, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2WD.

Phiên bản giới hạn sẽ cho phép khách hàng lựa chọn giữa các màu sơn Jet Black Mica, Ceramic Metal hoặc Soul Red Crystal Metal cho ngoại thất, trong khi các phần dưới của cản trước và sau được trang trí bằng màu bạc mờ độc đáo, tông xẹt tông với ốp gương cửa màu bạc sáng.

“Hơn 75% số lượng xe CX-3 mà chúng tôi bán ở Anh là các biến thể Sport Nav +, vì vậy khách hàng của chúng tôi yêu thích sự kết hợp giữa chất lượng cao cấp và kiểu dáng các phiên bản cao cấp của mẫu SUV cỡ nhỏ tuyệt vời này. Sự ra mắt của bản đặc biệt GT Sport Nav + mang đến những trang bị hào phóng, ngoại hình đặc biệt và giá trị nâng cao, mà những người mua crossover sành điệu đang tìm kiếm”, giám đốc điều hành của Mazda UK, ông Jeremy Thomson nói.

Phiên bản Mazda CX-3 mới được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, với việc tái thiết kế bộ lưới tản nhiệt kiểu mới, đặc biệt là đèn sương mù LED phía trước. Riêng phiên bản Sport Nav + được trang bị bánh xe hợp kim màu bạc 18 inch, đèn pha LED, đèn hậu LED đặc trưng và hơn thế nữa.

Xem thêm: Phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ: Honda HR-V ‘đội sổ’ bán chậm

Tin mới lên