Bất động sản

Khách ngoại ồ ạt mua căn hộ tại dự án khu Nam Sài Gòn

(VNF) - Chủ đầu tư An Gia - Creed Group (Nhật Bản) vừa ra mắt dự án Sky89 và tạo nên cơn sốt với 100% sản phẩm căn hộ giai đoạn 1 đã bán hết trong vòng 1 giờ.

Khách ngoại ồ ạt mua căn hộ tại dự án khu Nam Sài Gòn

Theo chủ đầu tư An Gia Investment, chỉ sau 3 tuần công bố thông tin ra thị trường dự án đã đón nhận hàng ngàn lượt tham quan tìm hiểu. Với 100% sản phẩm giai đoạn 1 được đặt mua sau 1 giờ, Sky89 trở thành khu căn hộ có sức bán hàng mạnh nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Thống kê từ chủ đầu tư An Gia cho biết, khá nhiều khách hàng đến từ khối ngoại, chủ yếu là người Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản đang làm việc tại Phú Mỹ Hưng mua để ở.

Sky89 nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu. Dự án có vị trí thuận tiện đi lại và có không gian yên tĩnh. Dự án có sảnh đón được thiết kế rộng 400 m2 với thác nước cảnh quan, có phòng đón tiếp VIP và phòng họp VIP trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao.

Tầng thượng là hồ bơi vô cực trên tầng 35 ở độ cao 125m nhìn thẳng ra khung cảnh thiên nhiên sông nước. Vườn thư giãn trên không Sky Zen Garden tại tầng 23-25 không phong cách Nhật Bản với bề rộng lên đến 2000m, và ngoài ra còn có các phòng tập đa năng Gym, phòng tập Yoga và phòng đọc sách.

“Sky89 đánh dấu một bước chuyển mình của An Gia trong phân khúc căn hộ trung – cao cấp, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hệ thống tiện ích đa dạng với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn”. Đại diện An Gia chia sẻ.

Tin mới lên