Đô thị

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên Việt Nam đạt chứng nhận 5 sao

(VNF) - Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa trao chứng nhận 5 sao cho khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport (quận Tân Bình, TP. HCM).

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên Việt Nam đạt chứng nhận 5 sao

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch trao chứng nhận 5 sao cho Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Holiday Inn & Suites Saigon Airport được công nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất, dịch vụ.

Ông Morgan Layberry, Tổng Quản lý của Holiday Inn & Suites Saigon Airport, cho hay: “Chúng tôi sẽ không thể làm được điều này nếu như không có sự cống hiến của tất cả nhân viên, đối tác cũng như chủ đầu tư. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình của mình để mang đến dịch vụ chuẩn mực và niềm vui du lịch cho du khách”.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport chính thức hoạt động vào đầu tháng 9/2019, được quản lý bởi IHG (Tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport nằm trong tổ hợp Republic Plaza với 616 phòng suites cao cấp. Tất cả các phòng nghỉ đều có thể ngắm cảnh thành phố hoặc hồ bơi ngoài trời. Không gian tại tầng 4 mang đến cho du khách phòng chờ thoải mái, hồ bơi dài 50 m cùng phòng thể dục thể thao hoạt động 24 giờ.

Gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các trung tâm thương mại khác trong thành phố, Holiday Inn & Suites Saigon Airport trở thành địa điểm kết nối tốt nhất tại TP. HCM.

Được biết, IHG là một tổ chức toàn cầu với bề dày danh mục đầu tư các thương hiệu khách sạn, bao gồm: Six Senses Hotels Resorts Spas, Regent Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Hotel Indigo, EVEN Hotels, HUALUXE Hotels and Resorts, Crowne Plaza Hotels & Resorts, voco™, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Holiday Inn Club Vacations, Holiday Inn Resort, avid™ hotels, Staybridge Suites và Candlewood Suites.

IHG nhượng quyền, cho thuê, quản lý và sở hữu hơn 5.600 khách sạn và gần 843.000 phòng tại hơn 100 quốc gia, với hơn 1.900 khách sạn đang trong quá trình phát triển. IHG cũng quản IHG Rewards Club, chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu, với hơn 100 triệu thành viên đã đăng ký.

Tin mới lên