Thị trường

Khách sạn Rex Sài Gòn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

(VNF) - Sài Gòn – Hòn ngọc Viễn Đông, nơi lưu giữ nhiều ký ức lịch sử, gây ấn tượng với du khách quốc tế lẫn những con người gốc Việt ở phương xa. Tại Sài Gòn, có một số khách sạn lớn được đông đảo người Việt sinh sống tại Mỹ và đa số người Mỹ nhớ được chính xác vị trí. Một trong số đó chính là Khách sạn Rex Sài Gòn.

Khách sạn Rex Sài Gòn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng

Khách sạn Rex Sài Gòn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Không chỉ bởi bề dày lịch sử, những thăng trầm đã trải qua cùng với thành phố, khách sạn Rex Sài Gòn còn được nhớ đến và gây ấn tượng với du khách bởi những yếu tố văn hóa được bảo tồn và phát huy ngay trong khách sạn, như dịch vụ ẩm thực Việt Nam phong phú, lối kiến trúc cùng nội thất mang nét cổ xưa và nổi bật là Nhà hát Rex Sen Vàng – với kỷ lục sân khấu dân gian ngoài trời đầu tiên trong lòng khách sạn 5 sao.

Cùng với đó, khách sạn cung cấp những dịch vụ hiện đại với chất lượng 5 sao, liên tục cải thiện, nâng cấp và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế và cao cấp của khách hàng. Khách sạn Rex Sài Gòn hiện cũng đem đến một số ưu đãi lớn trong các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và lợi ích hơn.

Cụ thể, khách sạn Rex Sài Gòn triển khai chương trình giảm 20% trên một số liệu trình của dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại Rex Health Club. Đặc biệt, dịch vụ Traditional Body Massage được phục vụ với giá ưu đãi, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ hồ bơi và phòng gym luôn có ưu đãi với các gói thành viên, nay cũng thêm khuyến mãi giảm 20% trên giá gói và giảm giá đặc biệt đối với vé bán lẻ.

Đặc biệt về ẩm thực, giảm mạnh 25% trên thực đơn món lẻ tại nhà hàng Cung Đình, 30% trên combo trưa và giảm đến 45% cho một số thức uống tại Rooftop Garden Bar – một trong những quán bar nổi tiếng Đông Nam Á.

Du khách cư ngụ tại phòng ngủ sẽ được nhận giá phòng ưu đãi cùng các dịch vụ đi kèm trên với nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Các gói dịch vụ tiệc – hội nghị cũng có chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng. Được biết, khách sạn Rex Sài Gòn sở hữu hệ thống 10 phòng hội nghị – yến tiệc với tổng diện tích hơn 2.500m2 . Các trang thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm phục vụ, tư vấn tận tậm.

Mới đây, sự kiện ra mắt một địa điểm ẩm thực hoàn toàn mới thuộc khách sạn Rex Sài Gòn đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của nhiều khách hàng.

Đó chính là sự kiện ra mắt nhà hàng Hoàng Sa với lối vào từ đường Pasteur ngay tại trung tâm quận 1. Nhà hàng mới phục vụ các món Âu từ các đầu bếp 5 sao.

Từ bên trong nhà hàng nhìn ra, thực khách sẽ vừa được thưởng thức ẩm thực vừa có dịp ngắm sự tấp nập của phố Pasteur.

Tin mới lên