Thị trường

Khách sạn Sofitel Legend Metropole nơi ông Trump từng ở sang trọng cỡ nào?

(VNF) - Bên cạnh khách sạn JM Marriott nơi cựu Tổng thống Barack Obama từng ở, khách sạn Sofitel Legend Metropole có thể là lựa chọn của ông Trump khi tới Việt Nam tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole nơi ông Trump từng ở sang trọng cỡ nào?

Khách sạn Sofitel Legend Metropole nơi Tổng thống Mỹ Trump từng ở sang trọng cỡ nào?

Khách sạn Sofitel Legend Metropole từng được nhiều tạp chí danh tiếng như: Travel & Leisure, Condé nast Traveller, Business Traveller Asia Pacific… bình chọn và đưa vào danh sách các khách sạn tốt nhất thế giới.

Đây từng là địa điểm dừng chân của rất nhiều các nguyên thủ quốc gia, các ngôi sao của Hollywood và nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới đến với thủ đô Hà Nội.

Trong chuyến thăm chính thức cấp Nhà nước tới Việt Nam năm 2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nghỉ tại khách sạn này.

Có thể dự đoán ngoài khách sạn JM Marriott nơi cựu Tổng thống Barack Obama từng ở, Sofitel Legend Metropole có thể là lựa chọn của ông Trump khi ở tại Việt Nam tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 dự kiến diễn ra ngày 27 - 28/2/2019.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole thuộc tập đoàn Accor, được khởi công xây dựng vào năm 1901 do hai doanh nhân người Pháp bỏ vốn đầu tư. Kể từ khi hoạt động, khách sạn nhanh chóng trở thành chốn giao lưu của giới quý tộc Hà thành.

Khách sạn chia làm 2 khu gồm khu Metropole cổ và khu Metropole mới với 364 phòng, trong đó có 32 phòng dạng căn hộ. Với nội thất được trang trí theo phong cách cổ điển Pháp (phong cách Opera Wing), đến nay Metropole vẫn giữ được nét cổ kính của kiến trúc Pháp cùng những họa tiết phương Đông lịch lãm kết hợp.

Một vài hình ảnh của khách sạn Sofitel Legend Metropole:

Xem thêm: 'Quái thú' The Beast của Tổng thống Mỹ đã đến Hà Nội

Tin mới lên