Đô thị

Khách sạn Thắng Lợi hợp tác với Hilton Worldwide quản lý tổ hợp 2 khách sạn

(VNF) - Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi, một thành viên của Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton Worldwide đã tiến hành ký kết Hợp đồng quản lý tổ hợp hai khách sạn với quy mô dự kiến 610 phòng.

Khách sạn Thắng Lợi hợp tác với Hilton Worldwide quản lý tổ hợp 2 khách sạn

Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi và Tập đoàn Hilton Worldwide tiến hành ký kết Hợp đồng quản lý tổ hợp hai khách sạn

Dự án tổ hợp của Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi sở hữu và Tập đoàn Hilton quản lý được đánh giá là một trong những dự án quy mô nhất, đánh dấu mốc cho hình thức tổ hợp khách sạn ở Việt Nam. Với vị trí đắc địa tại khu vực Hồ Tây, Hà Nội, dự án gồm Khách sạn Hilton Hanoi Westlake với khoảng gần 300 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ, Khách sạn DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake với khoảng 320 phòng khách sạn. Cùng với đó, tổ hợp này sẽ cung cấp khoảng gần 3.000m2 cho nhu cầu hội nghị, hội thảo tại Hà Nội. Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hanoi Westlake được dự kiến ​​mở cửa vào năm 2020.

Ngoài thương hiệu Hilton nổi tiếng và quen thuộc, thương hiệu DoubleTree by Hilton lần đầu tiên đến với Thủ đô Hà Nội thông qua việc hợp tác phát triển của Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton Worldwide cho dự án tổ hợp tại Khách sạn Thắng Lợi. DoubleTree by Hilton đã có mặt tại 40 nước với gần 480 khách sạn trên toàn thế giới.

Khách sạn Thắng lợi ký kết hợp tác

Khách sạn Thắng Lợi ký kết Hợp đồng quản lý tổ hợp hai thương hiệu khách sạn với Hilton Worldwide

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi chia sẻ: "Để kế thừa và phát huy các thế mạnh và tiềm năng của Khách sạn Thắng Lợi, chúng tôi đã quyết định hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Hilton Worldwide. Với tổ hợp hai thương hiệu khách sạn đẳng cấp của Tập đoàn Hilton tại vị trí lý tưởng của Khách sạn Thắng Lợi, chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng của Thủ đô Hà Nội, tạo thành một quần thể các tiện nghi và dịch vụ cao cấp, trở thành khu vực trọng điểm thu hút du lịch, các hội nghị quan trọng trong và ngoài nước".

Dự án DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake và Hilton Hanoi Westlake được kỳ vọng sẽ giúp Hilton tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng hơn, bởi dự án có nhiều lựa chọn phong phú và tiện nghi. Ngoài việc phục vụ lưu trú ngắn ngày, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ nghỉ dài ngày với căn hộ dịch vụ của Hilton Hanoi Westlake. Tổ hợp 610 phòng và khu hội nghị diện tích lớn được hướng đến là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng nhóm lớn cũng như sự kiện lớn.

Tổ hợp hai thương hiệu khách sạn đặc biệt này là dự án thứ sáu trong hợp tác chiến lược giữa Hilton với BRG Group, hai trong số đó đang hoạt động vận hành gồm khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi.

Khách sạn Thắng Lợi ký kết hợp tác với Hilton

BRG Group và Hilton đánh dấu dự án hợp tác thứ sáu bằng tổ hợp 2 thương hiệu khách sạn với quy mô dự kiến 610 phòng

Ông Guy Philips, Phó Chủ tịch cấp cao phát triển khu vực Asia & Australia, Hilton Worldwide cho biết: "Việc phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Hilton với BRG Group đã giúp chúng tôi mở rộng sự hiện diện của Hilton tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị lợi ích cao cho đơn vị chủ sở hữu dự án và hy vọng được hợp tác với Tập đoàn BRG trong các dự án tiếp theo trên khắp cả nước".

Tin mới lên