Đô thị

Khai trương Hola Beach thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay

(VNF) - Khai trương ngay trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khu cắm trại Eco Glamping đầu tiên xuất hiện tại Bình Thuận – Hola Beach đã tạo ra làn sóng trên các diễn đàn du lịch bởi sự độc đáo, đa dạng trải nghiệm và nhiều điểm check-in độc đáo.

Điểm đến mới độc đáo của du lịch Bình Thuận

Glamping là sự kết hợp giữa Glamorous (hào nhoáng) và Camping (cắm trại). Hiểu một cách đơn giản, glamping là loại hình cắm trại “sang chảnh”. Khác với cắm trại truyền thống dành cho khách hàng trẻ bình dân, đề cao sự tiện lợi tối giản, Glamping hướng tới dòng khách trung thượng lưu - những người tìm kiếm sự sang trọng của khách sạn nhưng lại muốn trải nghiệm tính phiêu lưu giải trí gần gũi thiên nhiên của hoạt động cắm trại.

Tại Hola Beach, Glamping phát triển ở hình thái cao hơn khi kết hợp với yếu tố (Eco) chất liệu xanh thân thiện tạo thành Eco Glamping.

Hola Beach có quy mô 2ha là một phân khu nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay quy mô 90ha hội tụ hàng loạt các điểm vui chơi như Beach Club, Beach House, Tree House, khu Glamping. Đây là dự án Eco Glamping đầu tiên tại Việt Nam với vốn đầu tư lên tới hơn 100 tỷ đồng, tọa lạc một trong mười bãi biển đẹp nhất Châu Á.

Hola Beach sẵn sàng đón khách trong dịp lễ 30/4 này

Hola Beach được lấy cảm hứng từ cuộc sống làng chài ven biển, thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – người gắn liền với công trình xanh ấn tượng. Vật liệu sử dụng chủ yếu tại Hola Beach là gỗ/mây/tre đan, bảo tồn tối đa hiện trạng thảm thực vật thiên nhiên sẵn có tại Vịnh Hòn Lan.

Mô hình cắm trại độc đáo

Khu nghỉ dưỡng cũng thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường như giảm sự tiêu thụ năng lượng, sử dụng năng lượng xanh, xử lý nước thải tránh ô nhiễm, thu gom triệt để rác thải, giảm tiếng ồn, hạn chế sử dụng túi ni lông, trồng cây xanh mang đến kỳ nghỉ “nguyên thủy” đúng nghĩa.

Nơi ánh sáng không bao giờ tắt

Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung không thiếu những khu cắm trại, nhưng theo mô hình Eco Glamping được đầu tư bài bản nằm trong tổ hợp “all-in-one” 5 sao thì hoàn toàn vắng bóng. Do đó, sự xuất hiện của Hola Beach với những trải nghiệm hoàn toàn mới nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường du lịch Bình Thuận những ngày gần đây.

Phía Hola Beach cho biết ngay sau khi mở dịch vụ đặt phòng để chuẩn bị cho ngày khai trương vào 30/4 sắp tới, toàn bộ hệ thống đều nhanh chóng được bán hết. Đồng thời, khu nghỉ dưỡng liên tục nhận được yêu cầu đặt phòng cho những ngày kế tiếp.

Theo tiết lộ từ đơn vị vận hành, các ngày cuối tuần trong tháng 5, tháng 6 chỉ còn rất ít phòng trống. Hola Beach cũng bắt đầu xuất hiện dày đặc, nhận được đánh giá rất cao trên các trang web, youtuber chuyên “review” du lịch. Đây là những thành tích rất ấn tượng dành cho một “tân binh” dù chưa chính thức đi vào hoạt động.

Hola Beach được ví như nơi ánh sáng không bao giờ tắt vì những hoạt động vui chơi giải trí diễn ra cả ngày trên bãi biển. Du khách có thể tìm kiếm nhiều trải nghiệm mới lạ tại đây với điểm nhấn là hàng chục biểu tượng check-in độc đáo. Đơn cử như công trình tháp tầm vông hay cụm tạo hình mây tre đan.

Sôi động với các buổi beach party

Hola Beach cũng khuyến khích lối sống hòa nhập toàn phần với tự nhiên, nạp thêm năng lượng để du khách thể hiện phong cách sống năng động, trẻ trung thông qua chuỗi hoạt động xuyên suốt ngày đêm như thể thao biển, gym, yoga, giải trí, ẩm thực, workshop, beach party theo chủ đề hàng tuần, hàng tháng xuyên đêm.

Cùng nhiều bộ môn thể thao biển

Khởi động tuần lễ khai trương, khu nghỉ dưỡng sẽ thực hiện chuỗi lễ hội âm nhạc sôi động với chương trình biểu diễn như DJ, sexy dance, fire dancer, live acoustic. Đây cũng là những hoạt động thường xuyên được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng sau khi vận hành.

Theo chủ đầu tư, khai trương Hola Beach vào đúng dịp lễ lớn là cách tạo ra dấu ấn mạnh mẽ giúp khu nghỉ dưỡng trở thành tâm điểm của hàng trăm ngàn du khách, đồng thời đưa Thanh Long Bay từng bước quảng bá, đi sâu vào lòng du khách để sẵn sàng tạo ra một điểm đến thương hiệu.

Cùng với những tiện ích trước đó đã hoàn thiện như vòng xoay Ánh Trăng, đại lộ Ánh Sao, cầu Ngân Hà, cổng chào, ao sen cảnh quan,… sự kiện phân khu đầu tiên chuẩn bị vận hành đã nhận được sức hút lớn trên thị trường du lịch.

Hola Beach

Phân khu giải trí thuộc đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay. 

Nhà phát triển: Tập đoàn Nam Group.

Vị trí: Kê Gà – Bình Thuận

 

Tin mới lên