Thị trường

Khai trương Vincom đầu tiên tại Hà Tĩnh

(VNF) - Ngày 12/07/2017, Vincom Plaza Hà Tĩnh là trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom đầu tiên tại Hà Tĩnh được chính thức khai trương.

Khai trương Vincom đầu tiên tại Hà Tĩnh

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh thuộc tổ hợp tòa tháp cao nhất Bắc Trung Bộ.

Vincom Plaza Hà Tĩnh tọa lạc tại ngã tư Hà Huy Tập và Hàm Nghi, khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của thành phố. Được thiết kế 4 tầng nổi và 1 tầng hầm thuộc khối đế của tòa tháp hình bông sen Vinpearl Hà Tĩnh Hotel cao nhất Bắc Miền Trung, có tổng diện tích mặt sàn lên tới 21.000m2.

Không khi tưng bừng tại trung tâm thương mại trong ngày khai trương

Khách hàng đến với Vincom Plaza Hà Tĩnh sẽ có cơ hội tiếp cận hệ thống các thương hiệu bán lẻ uy tín của Tập đoàn Vingroup như: Siêu thị VinMart, Siêu thị điện máy và công nghệ VinPro.

Đặc biệt, người dân Hà Tĩnh sẽ có thêm một địa điểm vui chơi giải trí hiện đại tại miền Trung, bao gồm hệ thống rạp chiếu phim CGV hiện đại, khu vui chơi Game World… Tại đây còn có thế giới ẩm thực đầy hấp dẫn quy tụ các nhà hàng nổi tiếng như Seoul Bulgogi, King Galbi, Singapore Land, Jollibee, Rainbow, Huyền Đức 3… hứa hẹn là nơi sum họp lý tưởng dành cho gia đình và các bạn trẻ.

Vincom Plaza Hà Tĩnh đông nghịt khách ngày khai trương

Sự kiện khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh, địa điểm kinh doanh thứ 41 của hệ thống, đã tiếp tục khẳng định thương hiệu của Vincom Retail là chủ đầu tư mặt bằng bán lẻ có quy mô, độ phủ và tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam.

Với lợi thế về vị trí và kinh nghiệm điều hành, Vincom Plaza Hà Tĩnh sẽ là nơi hội tụ và cập nhật những trào lưu, xu hướng mới nhất cho người dân thành phố và các khu vực lân cận; đồng thời góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xây dựng diện mạo đô thị khu vực ngày càng trở nên hiện đại và đẳng cấp.

Tin mới lên