Xe

Khám phá Rolls-Royce Phantom giá chỉ 1,8 tỷ đồng

(VNF) - “Khá hời” khi sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom với giá rẻ, nhưng chủ nhân của chiếc xe siêu sang cũng gặp không ít phiền toái.

Khám phá Rolls-Royce Phantom giá chỉ 1,8 tỷ đồng

Khám phá chiếc Rolls-Royce Phantom rẻ nhất nước Mỹ có giá chỉ 1,8 tỷ đồng.

Rolls-Royce là thương hiệu ô tô danh tiếng trên toàn thế giới và việc sở hữu một chiếc xe siêu sang này là niềm ao ước của nhiều người.

Mới đây, chủ nhân của kênh Youtube Hoovies Garage khiến không ít người bất ngờ khi anh chỉ bỏ ra số tiền gần 2 tỷ đồng để có thể sở hữu một chiếc Rolls-Royce Phantom danh tiếng.

Đây cũng là chiếc Rolls-Royce Phantom rẻ nhất nước Mỹ. Được biết giá bán khởi điểm của chiếc xe siêu sang này là 320.000 USD (khoảng 7,45 tỷ đồng) tại thời điểm ra mắt lần đầu trên thị trường vào năm 2005.

Chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc đồi 2005 và có giá khởi điểm 320.000 USD

Mặc dù “khá hời” khi mua được một chiếc xe siêu sang danh tiếng với giá rẻ, nhưng chủ nhân lại gặp rắc rối lớn hơn ở khâu chăm sóc xe khi đã hết bảo hành.

Cụ thể, chiếc xe xuất hiện một số “căn bệnh” như gặp trục trặc khi khởi động xe, hệ thống thông tin giải trí màn hình iDrive bị nhấp nháy và nhiều khi không thể sử dụng được. Ngoài ra, việc khởi động cửa sổ điện cũng gặp không ít khó khăn.

Mặc dù gặp trục trặc ở lỗi kỹ thuật trên xe nhưng khả năng vận hành của chiếc Phantom này vẫn khá mượt mà. Nằm dưới nắp ca-pô là khối động cơ V12 dung tích 6.75 lít hoạt động tốt, các thiết bị chuyển mạch đều hoạt động trơn tru. Đặc biệt là biểu tượng Spirit of Ecstasy "thiếu phụ bay" vẫn thụt vào bình thường khi có lực tác động.

Xem video:

Xem thêm: Ngắm bộ đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe 'độc nhất' Việt Nam

Tin mới lên