Đô thị

Khám phá Vincom Shophouse Royal Park tại Quảng Trị

(VNF) - Với những điểm cộng về vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Đông Hà – Quảng Trị, Vincom Shophouse Royal Park đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Khám phá Vincom Shophouse Royal Park tại Quảng Trị

Vincom Shophouse Royal Park sở hữu tọa độ vàng tại TP. Đông Hà

Toạ độ vàng, tâm điểm phúc địa

Nằm tại toạ độ trung tâm TP. Đông Hà – Quảng Trị, giữa nút giao của các tuyến đường quan trọng như Hùng Vương và Điện Biên Phủ, dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố.

Cách dự án chỉ ít phút đi bộ là Nhà Hát Lớn, trụ sở các cơ quan ban ngành, hệ thống các trường: trường tiểu học, THCS, THPT Hùng Vương, trường Cao đẳng Quảng Trị… và hệ thống bệnh viện như: bệnh viện đa khoa Quảng Trị, bệnh viện mắt...

Đặc biệt, Vincom Shophouse Royal Park cũng thuận lợi di chuyển đến quốc lộ 1A và cửa khẩu quốc tế Lao Bảo – những điều mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng để thúc đẩy công việc kinh doanh trong tương lai.

Giá trị kép: An cư và sinh lời

Vincom Shophouse Royal Park gồm 3 phân khu mang 3 phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển, Hà Lan và Hy Lạp, được ví như tổ hợp nhà phố thương mại hạng sang đầu tiên tại Quảng Trị.

Vincom Shophouse Royal Park sẽ kiến tạo nên biểu tượng của cuộc sống thượng lưu 

Dự án cũng sở hữu những tiện ích như ở các dự án Vincom Shophouse khác, trong đó, phải kể đến: hệ thống công viên trung tâm rộng lớn và công viên nội khu hiện đại, khu BBQ ngoài trời, sân tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vực kinh doanh cà phê, nhà hàng...

Các tiện ích này cùng Vincom Plaza đưa Vincom Shophouse Royal Park thành chốn an cư và phúc địa tại Đông Hà. Dự kiến, nơi đây sẽ quy tụ những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực thời trang, ẩm thực, giải trí,… và trở thành điểm đến mua sắm của tỉnh Quảng Trị.

Với thiết kế “2 trong 1”, không chỉ thuận tiện để an cư mà còn có tiềm năng sinh lời, các căn Vincom Shophouse Royal Park sở hữu một giá trị kép độc đáo là “ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi.” Mua các căn Vincom Shophouse Royal Park, chủ nhà có thể để tầng 1 để kinh doanh, hoặc cho thuê. Trong khi đó, các tầng trên có thể dùng để ở.

Với thiết kế hai cửa, cửa lớn để tiếp khách, cửa nhỏ tách biệt và riêng tư, gia chủ có thể dùng để di chuyển lên tầng 2 và các tầng trên, hoàn toàn tách biệt không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt của gia đình.

Cư dân tại dự án sẽ tận hưởng một không gian sống sang trọng, chưa từng có tại TP. Đông Hà.

Không dừng ở đó, mô hình shophouse nằm cạnh trung tâm thương mại được bảo chứng về tiềm năng tăng giá trị bền vững, như Vincom Shophouse Hải Phòng, Cần Thơ, Lạng Sơn, Thanh Hoá, hay Quảng Ngãi, thậm chí có dự án mức tăng trưởng đáng kinh ngạc lên tới 260%.

Vincom Retail cho biết, nhiều khách hàng có nhu cầu thuê shophouse làm văn phòng, cửa hàng, giúp cho giá trị các căn Vincom Shophouse ngày càng tăng.

Nhìn rộng ra thị trường, theo giới đầu tư, một thực tế không thể phủ nhận, các căn nhà phố thương mại hạng sang, đầy đủ tiện ích, đi kèm cùng một hệ sinh thái hỗ trợ việc kinh doanh sẽ ngày một tăng giá, do số lượng luôn giới hạn và có thế mạnh là khả năng sinh lời bền vững. Đây chính là điều giúp cho giới thượng lưu của mảnh đất miền Trung quan tâm đến dự án này.

Tin mới lên