Đô thị

Khởi động cuộc thi ảnh 'Novaland - cho cuộc sống bừng sáng'

(VNF) - Ngày 15/7/2017, trong chuỗi hoạt động đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Novaland đã tổ chức Cuộc thi chụp ảnh "Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng" từ ngày 15/7 đến 20/9/2017.

Khởi động cuộc thi ảnh 'Novaland - cho cuộc sống bừng sáng'

Sunrise City

Đây là lần đầu tiên Novaland tổ chức cuộc thi chụp ảnh có quy mô lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 190 triệu đồng.

Ban Giám khảo Cuộc thi bao gồm: Ông Lý Hoàng Long - Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam; Ông Bùi Minh Sơn - Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nhiếp ảnh TP. HCM; và đại diện từ Tập đoàn Novaland.

Chủ đề dành cho các thí sinh tham gia là về toàn cảnh hoặc một phần công trình đã hoàn thành hoặc dự án đang phát triển của Novaland, các căn hộ có nội thất đẹp hoặc những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè trong các tòa nhà Novaland, khu vực tiện ích tại các công trình Novaland như: hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…

Từ ngày 16/08 - 25/08, Ban Giám khảo sẽ chọn 50 bức ảnh đẹp nhất. Từ ngày 26/08 - 10/09, người xem sẽ bình chọn online cho giải "Bức ảnh được yêu thích nhất" trên website Cuộc thi. Kết quả giải thưởng chung cuộc – Tổng hợp từ phần bình chọn của  Ban Giám khảo và bình chọn online  sẽ được công bố vào tháng 09/2017. 

 

Tin mới lên