Xe

Kia Seltos và Sonet phiên bản mới được bổ sung thêm các trang bị gì?

(VNF) - Kia Seltos phiên bản mới được hãng bổ sung thêm 13 tính năng mới, trong khi đó mẫu xe Sonet có thêm 9 cải tiến mới.

Kia Seltos và Sonet phiên bản mới được bổ sung thêm các trang bị gì?

Kia Seltos và Sonet phiên bản mới được bổ sung thêm các trang bị gì?

Kia Ấn Độ vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của hai mẫu xe Kia Seltos và Kia Sonet tới các khách hàng tại nước này. Theo đó, cả hai sẽ được bổ sung thêm nhiều trang bị mới, đáng chú ý là nhiều tính năng hiện có trên các biến thể trung và cao cấp sẽ được cập nhật cho các phiên bản thấp hơn.

Kia Seltos 2022 được bổ sung thêm 13 tính năng mới.

Đối với mẫu xe Kia Seltos, hãng đã bổ sung cho xe với 13 tính năng mới. Kia Ấn Độ đã trang bị hộp số tay thông minh (iMT) áp dụng cho phiên bản Seltos HTK + dùng động cơ 1.5 diesel. Trong khi đó, phiên bản Seltos HTX AT mới sẽ có thêm tuỳ chọn động diesel 1.5L.

Kia Ấn Độ cũng trang bị lẫy chuyển cùng với các chế độ đa hệ dẫn động và lực kéo cho tất cả các biến thể số tự động của Kia Seltos. Đáng chú ý, phiên bản tiêu chuẩn của Kia Seltos 2022 được bổ sung nhiều tính năng an toàn như: túi khí bên, kiểm soát ổn định điện tử, quản lý ổn định xe, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát hỗ trợ đổ đèo, giám sát áp suất lốp và các bánh xe được trang bị hệ thống phanh đĩa. Riêng trên biến thể Seltos HTX +, hãng đã trang bị cho xe hệ thống túi khí rèm.

Kia Sonet 2022 được trang bị 9 tính năng mới.

Ở mẫu xe Kia Sonet 2022, phiên bản nâng cấp mới được hãng cập nhật với 9 tính năng mới. Theo đó, xe được trang bị túi khí bên, hệ thống giám sát áp suất lốp. Bản tiêu chuẩn Sonet iMT được cung cấp thêm các tính năng an toàn chính như: hệ thống kiểm soát ổn định điện tử, quản lý ổn định thân xe, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát hỗ trợ đổ đèo.

Về nội thất, Kia Sonet phiên bản mới sẽ nhận được cụm đồng hồ màu kích thước 4,2inch, ghế ngồi giả da (biến thể THE), logo mới gắn trên vô-lăng và cửa hậu cắt chữ D.

Giá bán của hai mẫu xe Seltos và Sonet tại thị trường Ấn Độ lần lượt là 1.019.000 INR (khoảng 305 triệu đồng) và 7.150.000 (khoảng 215 triệu đồng).

Kia Sonet được Thaco phân phối phối với 4 phiên bản đi cùng mức giá dao động từ 499 – 609 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos (ra mắt tháng 7/2020) và Sonet (mở bán từ tháng 10/2021) được phân phối thông qua Thaco Trường Hải. Giá bán của hai mẫu xe này khởi điểm từ 589 triệu đồng và từ 499 triệu đồng.

Theo báo cáo bán hàng của Thaco, doanh số của hai mẫu xe Kia Seltos và Sonet trong tháng 3/2022 đạt lần lượt là 1.280 xe và 553 xe. Cộng dồn doanh số 4 tháng đầu năm đạt lần lượt 3.985 xe và 1.651 xe.

Xem thêm: Toyota Fortuner 2022 tăng giá bán hơn 50 triệu đồng được nâng cấp những gì?

Tin mới lên