Xe

Kia Stinger GTS 2020 phiên bản đặc biệt được trang bị những gì?

(VNF) - Phiên bản đặc biệt của mẫu xe thể thao Kia Stinger GTS 2020 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian năng động (D-AWD), cùng một số thay đổi ở ngoại và nội thất.

Phiên bản giới hạn Kia Stinger GTS 2020 ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế New York 2019 với số lượng 800 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Mỗi chiếc Stinger GTS 2020 bản đặc biệt sẽ đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh được điều chỉnh đặc biệt.

Theo đó, không giống như GT tiêu chuẩn chỉ đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh (AWD), Stinger GTS 2020 được trang bị hệ dẫn động bốn bánh năng động (D-AWD). 

Theo nhà sản xuất ô tô, hệ thống này thu hẹp khoảng cách giữa hệ dẫn động cầu sau truyền thống và hệ thống dẫn động bốn bánh bám đường. Hệ thống này có một vi sai phía sau giới hạn độ trượt cơ học mới để tăng cường lực kéo và phân phối sức mạnh, cùng với một số chế độ lái mới như: thoải mái, thể thao và drift.

Khi xe ở chế độ drift, hệ thống sẽ chuyển tất cả năng lượng có sẵn tới các bánh sau để giữ bánh răng, mà không cần chuyển số để duy trì độ trôi của xe. Còn ở hai còn lại là thoải mái và thể thao, hệ thống chỉ chuyển năng lượng khoảng 60% và 80% sức mạnh cho các bánh sau tương ứng.

Dưới mui xe của Kia Stinger GTS 2020 vẫn là loại động cơ tăng áp kép, dung tích 3,3 lít, có công suất 370 PS và mô-men xoắn 510 Nm, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp với chế độ thể thao và chọn số bằng tay.

Bên cạnh việc cung cấp cho nó một hệ thống truyền động tốt hơn, Kia cũng bổ sung thêm một số cải tiến ở ngoại thất và nội thất. Cụ thể, màu ngoại thất độc quyền 'Federation Orange', chi tiết làm bằng sợi carbon xuất hiện trên xe như gương chiếu hậu, hốc hút gió bên hông và biểu tượng GTS ở phía sau.

Ở bên trong, cùng với hệ thống thông tin giải trí là màn hình cảm ứng 8 inch, ghế lái bọc da điều chỉnh điện và ghi nhớ vị trí ngồi như trên bản GT tiêu chuẩn. Stinger GTS 2020 bản đặc biệt còn được bổ sung thêm: cửa sổ trời, hệ thống âm thanh Harman/Kardon 720 watt, sạc không dây cho điện thoại thông minh và vô lăng bọc Alcantara.

Xem thêm: Bổ sung trang bị, Hyundai Accent 2019 tăng giá bán

Tin mới lên