Xe

'Kích cầu' doanh số mùa dịch Covid-19, Subaru Forester giảm giá 159 triệu đồng

(VNF) - Nhằm kích cầu doanh số trong thời gian dịch Covid-19 quay trở lại, Subaru Việt Nam tiếp tục giảm giá bán cho Forester tới 160 triệu đồng.

'Kích cầu' doanh số mùa dịch Covid-19, Subaru Forester giảm giá 159 triệu đồng

'Kích cầu' doanh số mùa dịch Covid-19, Subaru Forester giảm giá 159 triệu đồng.

Bước sang tháng 6/2021, Subaru Việt Nam tiếp tục giảm giá bán mạnh tay cho mẫu xe chủ lực của hãng là Subaru Forester với mức giảm từ 79 đến 159 triệu đồng, tuỳ vào từng phiên bản.

Cụ thể, khách hàng khi mua Subaru Forester phiên bản i-S EyeSight sẽ được giảm giá 79 triệu đồng, kèm với đó là gói quà tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Giá bán của mẫu xe này sau khi giảm giá là 1,209 tỷ đồng.

Đối với phiên bản Forester i-S, khách hàng khi mua xe sẽ được giảm 99 triệu đồng, kèm quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/ Android Auto và hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp. Giá bán của xe sau giảm giá là 1,119 tỷ đồng.

Ở phiên bản tiêu chuẩn Forester i-L, xe được giảm 159 triệu đồng. Giá bán mới trong tháng 6/2021 là 969 triệu đồng.

So sánh về giá bán với các đối thủ cạnh tranh, Subaru Forester (969 - 1.129 triệu đồng) vẫn còn đắt hơn các đối thủ như Mazda CX-5 (giá từ 839 - 1.059 triệu đồng), Honda CR-V (998 - 1.118 triệu đồng) hay Hyundai Tucson (799 - 940 triệu đồng).

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Subaru Việt Nam cũng vừa ổ sung thêm trang bị tiện ích cho Forester như gương gập tự động và khoá cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc. Những tính năng này sẽ được trang bị trên tất cả các xe Forester i-S EyeSight mới bán ra thị trường từ tháng 6/2021, khách hàng mua xe không phải trả thêm chi phí cho nâng cấp này.

Subaru không công bố số liệu bán hàng nhưng với nguồn gốc nhập khẩu, giá cao hàng đầu phân khúc, có thể thấy Forester khó lòng so sánh doanh số với các đối thủ như CR-V, CX-5, Tucson hay Outlander. Tuy nhiên, Forester hiện là mẫu xe chủ lực doanh số của hãng này tại Việt Nam.

Chi tiết giá đặc biệt và ưu đãi cho từng phiên bản của Subaru Forester như sau:

Phiên bản Xe

Quà tặng đặc biệt tháng 6

(Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Giá bán lẻ đề xuất

(gồm 10% VAT - triệu đồng)

Khoản giá giảm (triệu đồng)

Forester i-L

 

969

-159

Forester i-S

-    Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

-    Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp

1.119

-99

Forester i-S EyeSight

-    Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

1.209

-79

 Lưu ý, ưu đãi có điều kiện đi kèm. Số lượng ưu đãi có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần báo trước.

Xem thêm: 'Cận cảnh' SUV cỡ nhỏ chạy điện Toyota bZ4X Concept, đối thủ của VinFast VF e36 tại Mỹ

Tin mới lên