Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất

(VNF) – Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất tháng 10/2017 dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm dao động từ 0,7 đến 7,4%.

Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất

Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàngđối với đồng VND

Lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất tháng 10 mới nhất dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng đồng VND và nhận lãi suất cuối kỳ dao động từ 0,7% đến 7,4%.

Trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 ngày là 0,7%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, lãi suất tiết kiệm là 0,8%. Nếu gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 3 tuần, lãi suất tiết kiệm là 1%.

Trường hợp khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,5%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,3%. Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,4%.

Trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7%, 13 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,2%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 15 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,3%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,4%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 24 tháng hoặc 36 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 7%.

Lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank tháng 10/2017 (trả lãi cuối kỳ)

Song song với lãi suất cuối kỳ dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm, HDBank cũng quy định mức lãi suất tháng. Theo đó, tùy vào mức kỳ hạn khách hàng chọn gửi tiết kiệm sẽ có mức lãi suất khác nhau dao động từ 5,4% đến 6,8%.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,4%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,1%. Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,2%.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,6%, 13 tháng, 15 tháng,18 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,8%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 24 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,4%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6,2%.

Lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank tháng 10/2017 (trả lãi tháng)

Ngoài nhận lãi cuối kỳ hoặc nhận lãi suất theo tháng, khách hàng cá nhân tại HDBank có thể lĩnh lãi trước. Theo đó, lãi suất tiết kiệm lĩnh trước sẽ dao động từ 5,3% đến 6,5%.

Khi khách hàng chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,3%. Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6,0%. Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 6,5%. Còn lại, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 24 tháng hoặc 36 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,6%.

Lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank tháng 10/2017 (Lĩnh lãi trước)

Các gói dịch vụ dành cho khách hàng tại ngân hàng HDBank

Ngân hàng HDBank cung cấp các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, trong đó có gói dịch vụ Tài khoản tiền gửi Bảo Ngân online.

Tài khoản tiền gửi Bảo Ngân online là loại hình tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn VND, được khách hàng thực hiện mở tài khoản tiền gửi qua dịch vụ Internet Banking của HDBank, theo đó khách hàng có thể gửi góp một số tiền cố định theo định kỳ.

Gói dịch vụ này cho phép người dùng gửi tiền tiết kiệm bằng VND trong kỳ hạn từ 1 đến 10 năm, nhận mức lãi suất theo đúng quy định của ngân hàng HDBank. Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ chủ động rút, gửi tiền mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh gói dịch vụ Bảo Ngân online, khách hàng có thể sử dụng gói dịch vụ Tiết kiệm linh hoạt tại ngân hàng HDBank.

Tiết kiệm linh hoạt là gói dịch vụ tiết kiệm có kỳ hạn, thời gian gửi, kỳ hạn lĩnh lãi dành cho khách hàng cá nhân. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể gửi và rút tiền bất cứ thời điểm giao dịch nào của HDBank.

Dịch vụ này dành cho tất cả các khách hàng cá nhân là người Việt và người nước ngoài gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 3 đến 36 tháng. Mức lãi suất sẽ được trả định kỳ theo tháng, quý tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, HDBank còn cung cấp các gói dịch vụ khác dành cho khách hàng như: tiền gửi thanh toán, tiền gửi lãi suất lũy tiến, tiền gửi Bảo Ngân tương lai, sản phẩm thẻ và dịch vụ ngân hàng điện tử, sản phẩm cho vay, sản phẩm dịch vụ…

Không chỉ có các gói dịch vụ dành cho cá nhân, HDBank còn cung cấp các gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, gói dịch vụ Tài khoản lãi suất lũy tiến được nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ Tài khoản lãi suất lũy tiến là sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn của doanh nghiệp được hưởng lãi suất bậc thang lũy tiến từng phần trên số dư cuối ngày. Với số tiền tối thiểu từ 10 triệu đồng, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ trên và nhận lãi suất theo quy định của ngân hàng HDBank.

Bên cạnh gói dịch vụ Tài khoản lãi suất lũy tiến ngân hàng HDBank còn cung cấp dịch vụ Tài khoản tiền gửi tích lũy tự động. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không mất thời gian để thực hiện thủ tục gửi tiền có kỳ hạn từng lần phát sinh. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất theo quy định của HDBank.

Ngoài những dịch vụ trên, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng các gói dịch vụ khác như: tài khoản ký quỹ, tài khoản thanh toán, thu hộ tiền mặt, chi hộ tiền mặt, thanh toán hóa đơn, chi hộ lương…tại Hdbank.

Tin mới lên