Tài chính tiêu dùng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể mua trả góp vé máy bay

(VNF) - Công ty tài chính HD SAISON cho biết kể từ tháng 6/2019, công ty triển khai sản phẩm mới là cho vay mua vé máy bay trả góp. Đối tác của HD SAISON trong dự án này là Vietjet Air.

Theo đó, khách hàng mua vé máy bay Vietjet Air được vay 100% giá trị vé, tối đa 15 triệu đồng, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 - 18 tháng. Chương trình áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ Vietjet Air và đặt vé máy bay như thông thường. Ở phần thanh toán, khách hàng chọn mục “trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay.

Được biết đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể trả góp vé máy bay sau các hình thức mua hàng trả góp khác đã được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm như: xe máy, điện máy, điện thoại, giáo dục, du lịch, tiệc cưới…

“Đây là sản phẩm nằm trong chiến lược đa dạng hóa các gói vay tiêu dùng của HD SAISON, hướng tới mục tiêu phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm của khách hàng”, đại diện HD SAISON cho biết.

HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính tiêu dùng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc.

Công ty tập trung các dòng sản phẩm chính: cho vay mua xe máy, các khoản cho vay thiết bị gia dụng, cho vay bằng tiền mặt cho các khách hàng vay mua xe hoặc thiết bị gia dụng có lịch sử trả nợ tốt.

Kết thúc năm 2018 công ty đạt lợi nhuận trước thuế 898 tỷ đồng, tăng 72,7% so với năm 2017 và đóng góp 22% vào tổng lợi nhuận hơn 4.000 tỷ của ngân hàng HDBank hợp nhất. Vốn điều lệ của công ty hiện là 1.400 tỷ đồng.

Tin mới lên