Ngân hàng

Lãnh đạo cấp cao LienVietPostBank liên tiếp đăng ký bán ra cổ phiếu

(VNF) – 2 Phó Tổng giám đốc cùng một người thân của 1 Phó Tổng giám đốc khác đã đăng ký bán ra toàn bộ cổ phiếu LienVietPostBank.

Lãnh đạo cấp cao LienVietPostBank liên tiếp đăng ký bán ra cổ phiếu

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa công bố một loạt thông báo giao dịch cổ phiếu của người nội bộ ngân hàng.

Cụ thể, ông Kim Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank đăng ký bán ra toàn bộ 138.326 cổ phiếu của LienVietPostBank theo phương thức thỏa thuận với mục đích là giải quyết nhu cầu cá nhân.

Đồng thời, bà Nguyễn Thu Hoa – Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank cũng đăng ký bán toàn bộ 167.645 cổ phiếu theo phương thức thỏa thuận với mục đích giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Cùng với đó, ông Nguyễn Quốc Trung – chồng của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Gấm đã đăng ký bán toàn bộ 59.263 cổ phiếu theo phương thức thỏa thuận và cũng nhằm mục đích phục vụ tiêu dùng cá nhân.

Đây là diễn biến mới nhất tại LienVietPostBank sau khi ông Nguyễn Đức Hưởng chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, đồng thời ông Dương Công Minh rời cương vị Chủ tịch để tham gia tái cơ cấu Sacombank.

Trong một cuộc trao đổi gần đây, ông Nguyễn Đức Hưởng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan đến việc LienVietPostBank sẽ sáp nhập với Sacombank hoặc một ngân hàng nào khác.

Theo ông Hưởng, một trong những mục đích của các kế hoạch sáp nhập là tích hợp mở rộng hệ thống mạng lưới, mà nền tảng này tại LienVietPostBank đã có quy mô lớn nhất hệ thống các tổ chức tín dụng tư nhân, với chi nhánh đã thiết lập tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cùng hơn 10.000 điểm giao dịch qua hệ thống bưu điện vẫn đang trong quá trình khai thác.

Ngoài ra, Chủ tịch LienVietPostBank cho biết, LienVietPostBank đang định hình những kế hoạch mới, với những bước đi của riêng ngân hàng mình mà không thông qua kế hoạch sáp nhập nào cả.

Tin mới lên