Ngân hàng

Lãnh đạo Ngân hàng Việt Á trấn an khách hàng sau vụ cướp 1 tỷ đồng

(VNF) - Lãnh đạo VietABank khẳng định ngân hàng này "thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo an toàn".

Lãnh đạo Ngân hàng Việt Á trấn an khách hàng sau vụ cướp 1 tỷ đồng

Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) ở TP. Hồ Chí Minh, ông Trần Tiến Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietABank vừa lên tiếng trấn an khách hàng.

Lãnh đạo này khẳng định VietABank thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo an toàn.

Thông tin từ ngân hàng này cho biết, khoảng 11 giờ sáng 7/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á, địa chỉ 127K Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, đang thực hiện các công việc giao dịch, bất ngờ xuất hiện hai kẻ cướp có vũ trang xông vào uy hiếp, khống chế và cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Đại diện VietABank cho biết vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công quan quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ để truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy có hai thanh niên mang theo vật giống bình xịt hơi cay vào Phòng Giao dịch ngân hàng trên.

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường. Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an đang tiến hành điều tra, lấy lời khai những nhân chứng. Hiện chưa có thông tin chính thức về tính chất, mức độ của vụ việc.

Tin mới lên