Công nghệ

Lập VNAMALL, Vietnam Airlines 'lấn sân' thương mại điện tử

(VNF) - Sàn thương mại điện tử VNAMALL của Vietnam Airlines sẽ có hơn 300 sản phẩm từ thực phẩm, nông sản, đồ uống đến quà tặng, vật phẩm đồng thương hiệu Vietnam Airlines.

Ngày 22/11, Vietnam Airlines ra mắt sàn thương mại điện tử VNAMALL với hơn 300 sản phẩm mang đậm dấu ấn hàng không, cũng như tận dụng khả năng kết nối của mạng bay rộng khắp gần 100 đường bay trong và ngoài nước của hãng hàng không quốc gia.

Vietnam Airlines vừa ra mắt sàn thương mại điện tử VNAMALL.

Các mặt hàng sẽ là hơn 300 sản phẩm từ thực phẩm, nông sản, đồ uống đến quà tặng, vật phẩm đồng thương hiệu Vietnam Airlines… Đặc biệt, khách hàng có thể đặt mua và trải nghiệm các sản phẩn “ẩm thực trên mây” như rượu vang hạng thương gia hay món tráng miệng, món ăn nhẹ của hàng không.

"Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trên VNAMALL là VNA Gift Card – thẻ quà tặng dịch vụ hàng không đầu tiên tại Việt Nam. Thẻ quà tặng Vietnam Airlines Gift Card có thể sử dụng để đổi sang vé máy bay hoặc quyền lợi nâng hạng thương gia trên các chuyến bay của VNA, Pacific Airlines và VASCO", đại diện Vietnam Airlines nói.

Cũng theo đại diện Vietnam Airlines, VNAMALL là một trong những bước đi mới nhất của hãng nhằm đa dạng hóa ngành hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bắt nhịp xu thế chuyển đổi số và sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử.

Tin mới lên