Ngân hàng

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Gia Lâm

(VNF) - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương LienVietPostBank Gia Lâm tại địa chỉ số 169 Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Gia Lâm

LienVietPostBank khai trương chi nhánh Gia Lâm.

Được biết đây là chi nhánh thứ 18 của LienVietPostBank tại Hà Nội.

Theo đại diện LienVietPostBank, với vị trí tọa lạc thuận lợi gần Quốc lộ 5 - con đường huyết mạch của Hà Nội nối liền các trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc, LienVietPostBank Gia Lâm hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Ngân hàng Liên Việt trong thời gian tới.

Theo đó, LienVietPostBank Gia Lâm sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính và tiện ích như huy động vốn; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang phục vụ nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thu hộ tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử như: Mobile banking, Internet banking, SMS banking,…

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Gia Lâm cũng triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.

Về LienVietPostBank, tính đến thời điểm 30/6/2017, vốn điều lệ ngân hàng gần 7.500 tỷ, tổng tài sản đạt khoảng 176.000 tỷ đồng, tăng 13.000 tỷ so với năm 2017. Hiện nay, LienVietPostBank là ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 350 chi nhánh, phòng giao dịch tại 63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã.

Tin mới lên