Ngân hàng

LienVietPostBank tài trợ 40.000 USD cho giải bóng chuyền nam quốc tế

(VNF) - Những năm gần đây, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức nhiều giải bóng chuyền nữ quốc tế, thông qua đó, đội tuyển nữ, tuyển trẻ nữ và các câu lạc bộ hàng đầu Việt Nam có cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn.

LienVietPostBank tài trợ 40.000 USD cho giải bóng chuyền nam quốc tế

Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao phát biểu tại buổi lễ.

Tuy nhiên, với đội tuyển nam, ngoài việc tham dự một số ít các giải bóng chuyền khu vực và châu lục, đội tuyển ít có cơ hội tham dự các giải quốc tế.

Với mong muốn tạo sân chơi cho đội tuyển quốc gia thông qua việc thi đấu với các đội bóng chuyền quốc tế; được sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Liên đoàn bóng chuyền tổ chức giải bóng chuyền nam quốc tế cấp đội tuyển quốc gia Cúp LienVietPostBank năm 2018.

Giải đấu có sự tham dự của 06 đội: Đội tuyển 2 Trung Quốc, câu lạc bộ Burevestnik (Kazakhstan) đội tuyển Indonesia, đội tuyển Myanmar, đội tuyển Thái Lan và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Giải được tổ chức từ ngày 25- 31/5/2018 tại Nhà thi đấu Tỉnh Hà Nam. LienVietPostBank là nhà tài trợ chính của giải. Tổng giá trị giải thưởng là: 40.000 USD, trong đó đội vô địch nhận số tiền thưởng 15.000 USD.

Cùng với đó, từ ngày 10-17/06/2018, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cúp LienVietPostBank năm 2018 tại Nhà thi đấu Tỉnh Bắc Ninh và Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Giải đấu có sự tham dự của 16 đội tuyển trẻ quốc gia trong khu vực Châu Á bao gồm: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Kazakhstan, Iran, Ấn Độ, Macao Trung Quốc, Hongkong Trung Quốc, New Zealand, Malaysia, Sri Lanka, Thái Lan, Uzbekistan và đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đăng cai giải bóng chuyền U19 nữ Châu Á với số lượng đội nhiều nhất từ trước tới nay. .

Đài truyền hình Cáp Việt Nam là đơn vị truyền hình chủ nhà của giải đảm trách cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế SMMTV phát sóng đến các nước trong Châu lục và khu vực.

Tin mới lên