Tài chính tiêu dùng

LienVietPostBank tổ chức quay số trúng thưởng chương trình ‘Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm’

(VNF) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa tổ chức lễ quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng trị giá lên tới hơn 2,6 tỷ đồng trong chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm”.

LienVietPostBank tổ chức quay số trúng thưởng chương trình ‘Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm’

Đại diện khách hàng quay số trúng thưởng phát biểu tại chương trình.

Trong đó, Giải đặc biệt của chương trình này là 10 lượng vàng SJC giá trị 365 triệu đồng; thấp nhất là Giải khuyến khích, mỗi giải là sổ tiết kiệm 1 triệu đồng.

Tham dự chương trình quay số trúng thưởng ngày 18/4/2018 có ông: Nguyễn Duy Hưng đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương, ông Vũ Quốc Khánh – Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank, ông Hoàng Quốc Vương – Trưởng phòng Dịch vụ ngân hàng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; ông Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc Bưu điện TP. Hà Nội cùng các khách hàng thân thiết của ngân hàng, đại diện cho cộng đồng khách hàng đông đảo đã hưởng ứng chương trình trong thời gian qua.

Chương trình khuyến mại “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” được LienVietPostBnak triển khai từ ngay tuần đầu tiên của năm 2019 nhằm thúc đẩy tiền gửi của dân cư toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mại - tặng quà ngay và quay số trúng thưởng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các phòng giao dịch bưu điện (PGDBĐ). Cụ thể, từ ngày 5/1/2019 đến hết ngày 5/4/2019, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống PGDBĐ sẽ có cơ hội tham gia đồng thời hai chương trình khuyến mại: “Quà tặng ngay bằng tiền mặt” và “Quay số trúng thưởng cuối kỳ”.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc với doanh số tiền gửi là 18.180 tỷ đồng tiền gửi với hơn 110.000 khách hàng tham gia.

Số lượng mã số dự thưởng của khách hàng được cấp dựa trên 1 sổ tiết kiệm mở mới, được tính dựa trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi. Chương trình quay số trúng thưởng lần này có hơn 11.600.000 mã số hợp lệ để thực hiện quay số.

Các khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mời để thực hiện việc quay số nhằm chọn ra những mã số và khách hàng tương ứng đoạt giải thưởng một cách khách quan, công bằng và minh bạch.

Chương trình quay số trúng thưởng “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” được LienVietPostBank tổ chức ngay trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 và lễ Kỷ niệm 11 năm thành lập và hoạt động ngân hàng (28/3/2008 - 28/3/2019).

Sau nhiều vòng quay số, các giải thưởng có giá trị đã có chủ nhân. Trong đó, giải đặc biệt đã thuộc về một khách hàng của Bưu điện TP. Hà Nội - ông Nguyễn Vĩnh Thịnh trú tại số nhà 70A Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

LienVietPostBank hiện là ngân hàng thương  mại có mạng lưới rộng lớn nhất tại Việt Nam với 535 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, gần 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện, đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến cấp huyện, xã trên toàn bộ 63 tỉnh, thành cả nước.

Tin mới lên