Tài chính tiêu dùng

LienVietPostBank triển khai chương trình 'Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm'

(VNF) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết ngay trong tuần đầu tiên của năm 2019, ngân hàng này triển khai chương trình khuyến mại “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” tặng quà ngay và quay số trúng thưởng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các phòng giao dịch bưu điện với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

LienVietPostBank triển khai chương trình 'Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm'

LienVietPostBank triển khai chương trình 'Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm'. (Ảnh minh họa)

Cụ thể từ ngày 5/1/2019 đến hết ngày 5/4/2019, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại hệ thống phòng giao dịch bưu điện sẽ có cơ hội tham gia đồng thời 2 chương trình khuyến mại: “Quà tặng ngay bằng tiền mặt” và “Quay số trúng thưởng cuối kỳ”.

Chương trình “Quà tặng ngay bằng tiền mặt” dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trở lên. Giá trị quà tặng dao động từ 50.000 đồng đến 1.500.000 đồng tiền mặt, được xác định dựa trên cơ sở: “số tiền gửi” nhân (x) với “kỳ hạn gửi”, với số tiền gửi tối thiểu là 50.000.000 đồng. Như vậy, với số tiền gửi hoặc kỳ hạn càng cao, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng với giá trị càng lớn.

Với chương trình “Quay số trúng thưởng cuối kỳ” trên kênh phòng giao dịch bưu điện, mỗi khách hàng khi gửi tiết kiệm thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ được cấp các mã số dự thưởng (số lượng mã được tính căn cứ trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi, dựa theo số sổ tiết kiệm khách hàng gửi). Khách hàng đủ điều kiện nhận mã số dự thưởng cần có số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng và đảm bảo được “số tiền gửi” nhân (x) “kỳ hạn gửi” tối thiểu là 20 triệu đồng.

Ngân hàng cũng cho biết sẽ tặng thêm số lượng mã số dự thưởng với hệ số là 1,5 lần cho các kỳ hạn gửi từ 12 tháng trở lên. Cuối kỳ, LienVietPostBank sẽ tổ chức quay số may mắn để xác định người trúng giải. Giải đặc biệt của chương trình là 10 lượng vàng SJC giá trị 365.000.000 đồng, bên cạnh đó là nhiều giải thưởng khác. 

Tính đến ngày 31/12/2018, lợi nhuận trước thuế của LienVietPostBank đã vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, đạt trên 1.200 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 175.000 tỷ đồng, huy động đạt xấp xỉ 160.000 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt xấp xỉ 121.000 tỷ đồng.

Trong thời gian vừa qua, với việc được Ngân hàng Nhà nước cấp phép nâng cấp thêm 147 PGDBĐ thành Phòng Giao dịch Ngân hàng, LienVietPostBank cho biết sẽ tiếp tục củng cố định hướng chiến lược trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam.

Dự kiến đến năm 2020, LienVietPostBank sẽ có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tới mọi đối tượng khách hàng thông qua hệ thống 535 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng, gần 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện hoạt động đến cấp huyện, xã trên toàn bộ 63 tỉnh, thành cả nước.

Tin mới lên