Xe

Lộ diện thêm hình ảnh xe máy điện VinFast Vento trước ngày mở bán

(VNF) - Mẫu xe máy điện Vento của VinFast tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin liên quan trước khi được ra mắt chính thức tới người tiêu dùng trong nước.

Lộ diện thêm hình ảnh xe máy điện VinFast Vento trước ngày mở bán

Xe máy điện VinFast Vento tiếp tục lộ diện, thiết kế động cơ gây tranh cãi.

Còn nhớ cách đây 2 tháng, vào tháng 3/2021 thông tin về mẫu xe máy điện mới “Vento” đã được đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. So với các sản phẩm đã ra mắt trước đó như Ludo, Impes, Feliz, Klara S và Theon, kiểu dáng của mẫu xe Vento cũng không có nhiều sự khác biệt lớn.

Thông tin đăng ký bản quyền xe máy điện VinFast Vento 

Phần đầu trước của xe có cụm đèn có hình ngũ giác, hai đèn báo rẽ với thiết kế khác biệt so với trước, được tách ra khỏi đèn pha và đặt ở yếm xe. Màn hình kỹ thuật số sẽ được sử dụng để hiển thị cụm đồng hồ và các thông số kỹ thuật của xe.

Đuôi xe có thiết kế thấp và tay dắt bằng nhôm, trong khi đó bánh xe là loại 5 chấu kép và có kích cỡ được dự đoán từ 12inch đến 14inch.

Hình ảnh hé lộ về hệ thống truyền động của VinFast Vento

Bức ảnh rò rỉ mới nhất lần này đã hé lộ về hệ thống truyền động của xe. Khá bất ngờ khi truyền động trên VinFast Vento mang nhiều nét với các dòng xe tay ga phổ thông.

Thiết kế phần đuôi xe của VinFast Vento

Động cơ này được dự đoán có thể đi được 100km sau mỗi lần sạc và sẽ tích hợp hệ thống phanh chống bó ABS. Nhiều khả năng VinFast Vento có thể dùng hệ thống truyền động vô cấp dẫn động bằng dây đai, kết hợp cùng với các bánh răng dẫn động.

Hiện tại, VinFast đang phân phối 5 dòng xe máy điện tại thị trường Việt Nam, bao gồm Ludo, Impes, Feliz, Klara S và Theon, giá bán từ 12,9 triệu đồng đến 63,9 triệu đồng.

Xem thêm: E-mart rút khỏi Việt Nam, bán đại siêu thị cho Thaco?

Tin mới lên